Cao Thái Hà: Những chuyện đằng sau một Kim Oanh thủ đoạn trong "Đồng tiền quỷ ám"

PV-Thứ tư, ngày 14/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Là một người đẹp tham gia khá nhiều các bộ phim truyền hình, nhưng phải đến Đồng tiền quỷ ám, Cao Thái Hà mới thực sự tạo được một ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

"Đồng tiền quỷ ám" đến rất tình cờ

Trong Đồng tiền quỷ ám, Cao Thái Hà đảm nhận vai Kim Oanh, là quản lý một công ty người mẫu nhưng thực chất là ổ mại dâm trá hình, chuyên lừa những cô gái ham tiền đi khách và bán sang Campuchia. Kim Oanh yêu cùng lúc hai cha con là ông Đồng (nghệ sĩ Đức Sơn đóng) và con trai ông Đồng là Lâm (Hà Việt Dũng đóng).

Nói về cơ duyên đến với nhân vật Kim Oanh, một cô gái xinh đẹp, cá tính và không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình trong phim Đồng tiền quỷ ám, Cao Thái Hà chia sẻ đó chính là sự tình cờ.

Cao Thái Hà: Những chuyện đằng sau một Kim Oanh thủ đoạn trong Đồng tiền quỷ ám - Ảnh 1.

Cao Thái Hà và diễn viên Đức Sơn trong một cảnh quay.

Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết từ lâu cô đã mong muốn được thử sức với những vai diễn có tính cách, số phận khác nhau và Kim Oanh chính là một nhân vật cô muốn được thử nghiệm. Thế nhưng, khi được giao vai, Cao Thái Hà cũng lo lắng không ít bởi cô gái này rất tham vọng và mưu mô. 

Cao Thái Hà nghĩ làm sao có thể lột tả được hết bản chất của nhân vật này để khán giả không ghét mà hiểu được là điều không hề dễ dàng. Những phân đoạn Kim Oanh phải tính toán, lọc lừa mang lại cho Cao Thái Hà nhiều cảm xúc khác nhau.

Đóng cảnh nóng không hề dễ

Trong phim Đồng tiền quỷ ám, những cảnh quay tình cảm giữa Cao Thái Hà và hai nam diễn viên là Hà Việt Dũng và Đức Sơn được khán giả chú ý khá nhiều. Đối với Cao Thái Hà, cô không có nhiều kinh nghiệm đóng cảnh nóng, hơn nữa lại phải đóng trước rất nhiều người nên rất ngại ngùng. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã được các bạn diễn nam là Hà Việt Dũng, Đức Sơn hỗ trợ cùng với đạo diễn Trần Chí Thành chỉ dẫn cách để diễn tinh tế và không phản cảm.

Cao Thái Hà: Những chuyện đằng sau một Kim Oanh thủ đoạn trong Đồng tiền quỷ ám - Ảnh 2.

Khi đóng những cảnh này, Cao Thái Hà thấy rất áp lực, cô đã phải tự nhủ phải quên hết bản thân và những suy nghĩ, cảm xúc cá nhân để nhập vai thực sự. 

Một nhân vật hoàn toàn khác biệt với con người ngoài đời

Khi được hỏi về điểm giống và khác nhau giữa nhân vật Kim Oanh và bản thân, Cao Thái Hà cho biết đó là hai con người hoàn toàn không giống nhau bất cứ ở điểm nào. Cô kể thậm chí khi phim phát sóng, mẹ cô còn không nhận ra con gái vì không nghĩ Cao Thái Hà đóng được một vai như vậy.

"Kim Oanh của "Đồng tiền quỷ ám" quá ma mãnh và lọc lừa trong khi Hà xuất thân là cô gái quê và ít va chạm với đời sống ngoài xã hội" - Cao Thái Hà chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn. Cao Thái Hà cũng cho biết cô luôn phải nắm vững tâm lý của nhân vật này vì Kim Oanh có quá nhiều bộ mặt khác nhau và tính cách cũng rất phức tạp.

Cao Thái Hà: Những chuyện đằng sau một Kim Oanh thủ đoạn trong Đồng tiền quỷ ám - Ảnh 3.

Kim Oanh là vai phản diện đầu tiên và cũng là vai khó nhất nhì trong 4 năm tham gia diễn xuất của Cao Thái Hà. Vai diễn đã cho cô có nhiều bài học quý giá trong diễn xuất và cả những kỷ niệm không bao giờ quên trong nghề.

Diễn viên Cao Thái Hà: Từ “Zero” đến “Hero” Diễn viên Cao Thái Hà: Từ “Zero” đến “Hero” Thân Thúy Hà: Bảy Liêm trong Đồng tiền quỷ ám giống tôi ở cá tính mạnh mẽ Thân Thúy Hà: Bảy Liêm trong Đồng tiền quỷ ám giống tôi ở cá tính mạnh mẽ Đạo diễn Trần Chí Thành: 'Đồng tiền quỷ ám' đụng đến nhiều vấn đề nhạy cảm Đạo diễn Trần Chí Thành: "Đồng tiền quỷ ám" đụng đến nhiều vấn đề nhạy cảm
     

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước