Đức Tuấn biến hóa trong Dấu ấn số 11

P.V-Chủ nhật, ngày 06/07/2014 15:07 GMT+7

Đức Tuấn trong tiết mục mở màn của chương trình. (Ảnh: BTC)

Khán giả đã có cơ hội nhìn lại chặng đường âm nhạc của Đức Tuấn kể từ khi anh bước chân vào con đường ca hát đến nay qua đêm nhạc Dấu ấn diễn ra tối qua 5/7.

Chương trình đã nhận được sự chờ đợi của nhiều khán giả từ trước khi chương trình diễn ra và không phụ sự mong đợi, Dấu ấn của Đức Tuấn đã thật sự để lại nhiều dấu ấn.

Đêm nhạc được mở màn với phần liên khúc 3 ca khúc Đoàn lữ nhạc, Ô mê ly và Dừng bước giang hồ của các nhạc sĩ Đỗ Nhuận, Văn Phụng và Hoàng Trọng. Tiếp đó là những ca khúc nhạc xưa với những sáng tác của nhạc sĩ Phạm Duy – Áo anh sứt chỉ đường tà và Tình ca; Thiên thai của nhạc sĩ Văn Cao và Con mắt còn lại của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Chùm ca khúc này đã đánh dấu cột mốc đầu tiên của Đức Tuấn với dòng nhạc xưa – sự chuyển đổi được đánh giá là vô cùng quan trọng trong sự nghiệp ca hát của Đức Tuấn.

Sau chùm ca khúc nhạc xưa, cột mốc thứ 2 không thể không nhắc đến là phần nhạc kịch – sự chuyển mình mang đến nhiều thành công của Đức Tuấn. Mặc dù không nhiều ca khúc được thể hiện trong liveshow, nhưng chỉ với Phantom of the Opera và Le Temps Des Cathedrales, nam ca sĩ cũng đã mang đến được cho người xem hình ảnh của anh ở thể loại nhạc kịch.

Kết thúc đêm diễn, với những ca khúc thuộc dòng nhạc dân ca, Đức Tuấn lại mang đến cho người xem cảm nhận khác với một hình ảnh khác. Anh đã chứng tỏ mình có thể đa dạng với nhiều thể loại nhạc khác nhau – một Đức Tuấn không bó buộc ở bất cứ thể loại nhạc nào và đây cũng chính là hình ảnh anh muốn ghi dấu trong lòng khán giả. Liveshow Dấu ấn của Đức Tuấn đã khép lại với rất nhiều dư vị.

Những hình ảnh hậu trường thú vị trong liveshow Dấu ấn của Đức Tuấn:

‘ Đức Tuấn tập bài trước khi ra sân khấu.

‘ Lâm Vinh Hải, Đức Tuấn và biên đạo múa John Huy Trần.


‘ Kiện tướng dance sport Khánh Thy.


‘ Uyên Linh đã song ca ca khúc I will survive cùng Đức Tuần.


‘ Lâm Vinh Hải - Quán quân của So you think you can dance mùa đầu tiên. Anh đã có một phần trình diễn trong liveshow của Đức Tuấn tối 5/7 cùng vũ đoàn.


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước