Giọng hát Việt nhí: Lộ diện huấn luyện viên thứ 3

NT-Thứ ba, ngày 20/05/2014 06:00 GMT+7

Trước những thông tin dự đoán người thay thế vị trí huấn luyện viên Thanh Bùi ở Giọng hát Việt nhí, Ban tổ chức chương trình đã quyết định tiết lộ danh tính ở “ghế nóng” thứ 3.

Trước sự quan tâm của đông đảo khán giả, Ban tổ chức chương trình Giọng hát Việt nhí quyết định công bố gương mặt sẽ ngồi chiếc “ghế nóng” còn lại. Vị trí đó sẽ do nam ca sĩ Lam Trường đảm nhận.

Lam Trường là một ca sĩ Việt Nam rất thành công với dòng nhạc trẻ. Anh cũng là người tiên phong trong việc khơi dậy dòng nhạc trẻ tại Việt Nam. Năm 1998, Lam Trường trở thành một “hiện tượng” với bài hát Tình thôi xót xa (Bảo Chấn). Liền sau đó là một loạt bài hát khác như: Tôi ngàn năm đợi, Mưa phi trường... Một thời gian dài liên tục anh có mặt trong hạng mục giải thưởng Làn sóng xanh. Bên cạnh đó, anh cũng đạt rất nhiều giải thưởng khác trên con đường sự nghiệp âm nhạc của mình.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm nhiều năm đi hát, Lam Trường hứa hẹn sẽ làm tốt vai trò huấn luyện viên của mình trong chương trình Giọng hát Việt nhí năm nay. Lam Trường chia sẻ: “Tôi rất vui khi được đảm nhận vai trò mới này. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ cho ở vị trí này. Tôi sẽ cố gắng để tìm về cho đội mình những cá tính âm nhạc ấn tượng nhất.”

Sau quá trình tuyển sinh ở cả hai khu vực miền Nam và miền Bắc cũng đã tìm ra được những thí sinh chất lượng nhất. Các giọng hát nhí đang tích cực tập luyện và chuẩn bị cho vòng thi Giấu mặt sắp tới.

Vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng vào lúc 21h, ngày 21/6 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước