Ơn giời! Cậu đây rồi!

Hoài Linh, Việt Hương “kết đôi” ông bà chủ làm khó khách mời

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 14/12/2014 06:20 GMT+7

Hoài Linh và Việt Hương đã liên tiếp "chặt chém" các khách mời

Như hổ mọc thêm cánh khi “kết đôi” cùng Việt Hương, trưởng phòng Hoài Linh đã liên tiếp làm khó khách mời với những màn khẩu chiến ác liệt và hiểm hóc.

Trong tập 10 Ơn giời! Cậu đây rồi!, khán giả đã có cơ hội gặp lại 4 vị khách mời từng giành chiến thắng trong những tuần thi trước. Dù đây không phải là lần đầu tiên họ đứng trên sân khấu chương trình hài tình huống “hot” nhất hiện nay, song, cả 4 người chơi đều tỏ ra căng thẳng, lo lắng trước những thử thách đầy bất ngờ của các trưởng phòng tinh quái.

Nhanh chóng vượt qua những phần thi cá nhân, họ đã một lần nữa đối đầu với vị trưởng phòng “ác quỷ” Hoài Linh ở căn phòng số 5. Danh hài số 1 Việt Nam không mấy khó khăn để dồn ép Ngọc Tưởng, Phi Phụng, Anh Đức, Ngọc Lan với những câu nói vừa dí dỏm, vừa hiểm hóc.

Trong vai ông chủ, Hoài Linh đã “kết đôi” với nữ nghệ sĩ Việt Hương để bắt nạt 4 người làm tội nghiệp. Màn “song kiếm hợp bích” đặc biệt của hai trưởng phòng đã khiến khán phòng Ơn giời! Cậu đây rồi! "nổ tung" với những tràng cười không ngớt.

Cùng xem lại những tình huống hài hước trong căn phòng thứ 5 qua video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước