Hướng dương ngược nắng: Lần đầu đóng cùng, Công Lý và Thanh Hương đã phải diễn cảnh "mây mưa"

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 05/02/2021 10:20 GMT+7

VTV.vn - Chi tiết thú vị này đã được nữ diễn viên Thanh Hương tiết lộ trên trang cá nhân của mình.

Là những diễn viên đã rất nổi tiếng tham gia nhiều bộ phim truyền hình nhưng NSND Công Lý và Thanh Hương lại chưa từng đóng chung với nhau phân cảnh nào. Tuy nhiên, ở tập 23 phát sóng vừa qua của Hướng dương ngược nắng, ông Vụ - vai diễn của NSND Công Ly và An - nhân vật của Thanh Hương đã có một tình tiết đóng cùng nhau. Đây là cảnh hai nhân vật đang "mây mưa" với nhau thì bị Minh (Thu Trang) bắt gặp. 

Hướng dương ngược nắng: Lần đầu đóng cùng, Công Lý và Thanh Hương đã phải diễn cảnh mây mưa - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Lần đầu đóng cùng, Công Lý và Thanh Hương đã phải diễn cảnh mây mưa - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân của mình, Thanh Hương hài hước cho biết: "Lần đầu hai anh em tôi kết hợp trên phim thì nó đã "mặn" thế này rồi". 

Thanh Hương còn nhắc tới nhân vật Bắc Đẩu đanh đá, điệu đà và chua ngoa của NSND Công Lý và cô khẳng định: "Cô Đẩu chuẩn men". 

Hướng dương ngược nắng: Lần đầu đóng cùng, Công Lý và Thanh Hương đã phải diễn cảnh mây mưa - Ảnh 3.

Dưới phần chia sẻ của Thanh Hương, nhiều khán giả tỏ ra thích thú và bật cười về sự kết hợp lần đầu tiên này của hai diễn viên. 

Hướng dương ngược nắng: Thuở đầu yêu đương đầy ngọt ngào và lãng mạn của Châu và Kiên Hướng dương ngược nắng: Thuở đầu yêu đương đầy ngọt ngào và lãng mạn của Châu và Kiên Chỉ vì nhân vật này mà 'Hướng dương ngược nắng' thành phim hài gây cười Chỉ vì nhân vật này mà "Hướng dương ngược nắng" thành phim hài gây cười Hướng dương ngược nắng: Một bước trở thành tiểu thư nhà họ Cao, Minh (Lương Thu Trang) sang chảnh đến ngỡ ngàng Hướng dương ngược nắng: Một bước trở thành tiểu thư nhà họ Cao, Minh (Lương Thu Trang) sang chảnh đến ngỡ ngàng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước