Hướng dương ngược nắng: Nhìn Minh - Phúc tíu tít bên nhau, Châu sẽ chạy tới hôn Phúc cho bõ ghét?

Lan Chi-Thứ tư, ngày 07/04/2021 13:42 GMT+7

VTV.vn - Cảnh phim cuối cùng trong tập 50 Hướng dương ngược nắng đang khiến khán giả tò mò về hành động tiếp theo của Châu với điệu cười đầy đắc ý.

Trong tập 50 (tập 20 - phần 2) Hướng dương ngược nắng, Châu (Hồng Diễm) đã chính thức trở về Cao Dược trước sự ngỡ ngàng của bao người. Kiên (Hồng Đăng) cũng là người ngẩn ngơ và bàng hoàng khi nhìn thấy Châu.

Kiên có nhiều điều muốn nói với Châu lúc này nhưng rất tiếc lại bị đại tiểu thư nhà họ Cao từ chối thẳng thừng: "Tôi không muốn nghe!". Châu vừa quay gót bỏ đi thì lại trông thấy cảnh tíu tít của Minh (Lương Thu Trang) và Phúc (Doãn Quốc Đam). Khi ấy Phúc đang làm lành với Minh sau hàng chục lời trách cứ về sự biến mất của anh.

Hướng dương ngược nắng: Nhìn Minh - Phúc tíu tít bên nhau, Châu sẽ chạy tới hôn Phúc cho bõ ghét? - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Nhìn Minh - Phúc tíu tít bên nhau, Châu sẽ chạy tới hôn Phúc cho bõ ghét? - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Nhìn Minh - Phúc tíu tít bên nhau, Châu sẽ chạy tới hôn Phúc cho bõ ghét? - Ảnh 3.

Châu vẫn cho rằng Kiên và Minh có tình cảm với nhau khiến cô phải chịu nhiều đau khổ nên từng nói bóng gió tình cảm của mình với Phúc. Châu còn khuyên Phúc nên quên Minh đi vì Minh không xứng đáng với tình cảm của Phúc và biết đâu một ngày "chúng ta thích nhau". Nhưng Phúc nhanh chóng từ chối và gạt đi ý nghĩ điên rồ của Châu vì anh tin Minh vô tội.

Thừa lúc chứng kiến cảnh tình tứ của Minh và Phúc, Châu dường như có ý chọc tức Kiên để Kiên mau chóng rời xa mình. Châu liếc nhìn Kiên rồi lại nhìn về phía Minh và Phúc nở một nụ cười đầy ẩn ý. Đây cũng là cảnh kết tập 50 khiến khán giả tò mò về hành động của Châu.

Hướng dương ngược nắng: Nhìn Minh - Phúc tíu tít bên nhau, Châu sẽ chạy tới hôn Phúc cho bõ ghét? - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng: Nhìn Minh - Phúc tíu tít bên nhau, Châu sẽ chạy tới hôn Phúc cho bõ ghét? - Ảnh 5.

Phải chăng Châu sẽ chạy lại nắm tay Phúc, hôn Phúc hay làm điều gì khác để cả Minh, Kiên và Hoàng (Việt Anh) cùng chứng kiến? Chiêu trò của đại tiểu thư nhà họ Cao sẽ khiến tất cả tròn mắt?

Đón xem tập 51 (tập 21 - phần 2) Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 7/4, trên kênh VTV3 để có câu trả lời!

Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Ông Phan tuyên bố Châu là viên ngọc quý, không nên ở trong túi rách của Kiên Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Ông Phan tuyên bố Châu là viên ngọc quý, không nên ở trong túi rách của Kiên Hướng dương ngược nắng tập 49: Minh buồn đời đi cắt tóc, Châu vẫn mất tích sát ngày Cao Dược lâm nguy Hướng dương ngược nắng tập 49: Minh buồn đời đi cắt tóc, Châu vẫn mất tích sát ngày Cao Dược lâm nguy Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Minh buông bỏ tình yêu với Phúc vì lý do này Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Minh buông bỏ tình yêu với Phúc vì lý do này

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước