Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Châu (Hồng Diễm) kiêu hãnh và xinh đẹp trở lại Cao Dược đúng lúc không ai ngờ nhất

Lan Chi-Thứ ba, ngày 06/04/2021 11:37 GMT+7

VTV.vn - Sự xuất hiện của Châu trong cuộc họp cổ đông của Cao Dược khiến ai nấy đều sững sờ.

Cuối cùng, ngày quyết định sự sống còn của Cao Dược đã đến. Cao Dược có nguy cơ rơi vào tay Hoàng Đế như kế hoạch ban đầu của Hoàng (Việt Anh) và Kiên (Hồng Đăng).

Kết quả biểu quyết của các cổ đông có tới 43% ủng hộ Hoàng Đế, trong khi chỉ 41% phản đối. Hoàng ung dung tự đắc với kết quả này khi đã nắm chắc phần thắng và cả ông Vụ (NSND Công Lý) cũng vậy. Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), ông Quân (NSƯT Phạm Cường), ông Phan (NSƯT Đức Trung) và những cổ đông ủng hộ Cao Dược không khỏi phiền lòng với kết quả này.

Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Châu (Hồng Diễm) kiêu hãnh và xinh đẹp trở lại Cao Dược đúng lúc không ai ngờ nhất - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Châu (Hồng Diễm) kiêu hãnh và xinh đẹp trở lại Cao Dược đúng lúc không ai ngờ nhất - Ảnh 2.

2% còn lại giúp Cao Dược ngang bằng với Hoàng Đế lại thuộc về số cổ phần mà Châu (Hồng Diễm) đang nắm giữ. Khi ai nấy đều cho rằng Hoàng Đế đã nắm chắc phần thắng thì Châu đột ngột xuất hiện. Hiên ngang bước vào phòng họp với nụ cười rạng rỡ, Châu có lẽ sẽ là người lật ngược thế cờ này khiến Hoàng thất bại trong tích tắc. Nhìn thấy Châu, nụ cười của Hoàng cũng tắt ngóm.

Trong khi đó, Kiên trợn tròn mắt nhìn Châu trở lại đầy kiêu hãnh mà cứ ngỡ đang mơ. Bà Bạch Cúc và ông Phan cũng ngạc nhiên khi đại tiểu thư nhà họ Cao trở về đúng lúc không ai ngờ nhất.

Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Châu (Hồng Diễm) kiêu hãnh và xinh đẹp trở lại Cao Dược đúng lúc không ai ngờ nhất - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Châu (Hồng Diễm) kiêu hãnh và xinh đẹp trở lại Cao Dược đúng lúc không ai ngờ nhất - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Châu (Hồng Diễm) kiêu hãnh và xinh đẹp trở lại Cao Dược đúng lúc không ai ngờ nhất - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Châu (Hồng Diễm) kiêu hãnh và xinh đẹp trở lại Cao Dược đúng lúc không ai ngờ nhất - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Châu (Hồng Diễm) kiêu hãnh và xinh đẹp trở lại Cao Dược đúng lúc không ai ngờ nhất - Ảnh 7.
Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Châu (Hồng Diễm) kiêu hãnh và xinh đẹp trở lại Cao Dược đúng lúc không ai ngờ nhất - Ảnh 8.
Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Châu (Hồng Diễm) kiêu hãnh và xinh đẹp trở lại Cao Dược đúng lúc không ai ngờ nhất - Ảnh 9.

Châu sẽ cứu Cao Dược một bàn thua trông thấy? Kế hoạch không thành công như mong đợi có khiến Hoàng uất ức? Kiên sẽ nói gì ngày được gặp lại Châu?

Đón xem tập 50 (tập 20 - phần 2) Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 6/4, trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng tập 49: Minh buồn đời đi cắt tóc, Châu vẫn mất tích sát ngày Cao Dược lâm nguy Hướng dương ngược nắng tập 49: Minh buồn đời đi cắt tóc, Châu vẫn mất tích sát ngày Cao Dược lâm nguy Hướng dương ngược nắng tập 49: Đi làm shipper, Trí gặp ngay quả khách quen nhưng không muốn nhìn mặt Hướng dương ngược nắng tập 49: Đi làm shipper, Trí gặp ngay quả khách quen nhưng không muốn nhìn mặt Hướng dương ngược nắng tập 49: Bị Trí gọi là chó dại, Ngọc doạ đừng để nổi thú tính rồi bị ăn thịt Hướng dương ngược nắng tập 49: Bị Trí gọi là chó dại, Ngọc doạ đừng để nổi thú tính rồi bị ăn thịt

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước