Lần đầu 'Hoán đổi', Lâm Vinh Hải điêu luyện với điệu samba

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 19/10/2015 06:00 GMT+7

Lâm Vinh Hải thử sức với điệu nhảy samba ở "Hoán đổi" (Ảnh: BHD)

VTV.vn - Lần đầu thử thách bản thân với điệu nhảy samba, vũ công Lâm Vinh Hải khiến người xem không thể rời mắt và là người chơi giành chiến thắng ở đêm mở màn của "Hoán đổi".

Với chủ đề "Nghề mơ ước", 5 nghệ sĩ của nhóm 1 - Lâm Vinh Hải, Huỳnh Minh Thủy (Thủy Top), Don Nguyễn, Hương Giang Idol và Petey Majik Nguyễn - đã mang đến Hoán đổi những phần trình diễn chỉn chu ngay đêm mở màn. Trong số đó, bài nhảy của Lâm Vinh Hải đã vượt qua 4 tiết mục còn lại để giành chiến thắng đầu tiên trong chương trình.

Dù vẫn thể hiện hình ảnh của một vũ công trên sân khấu Hoán đổi nhưng Lâm Vinh Hải đã lựa chọn thể loại nhảy không phải sở trường - samba - để trình diễn trước Hội đồng tám và khán giả. Đây cũng là điệu nhảy Lâm Vinh Hải luôn muốn được nhảy thành thạo nhưng chưa một lần thử sức. Những vũ điệu uyển chuyển, quyết liệt trên nền nhạc sôi động, rộn ràng của bài nhảy nói về sự sơ khai của con người và sự xuất hiện của người tiền sử đã mang đến những giây phút mở màn lôi cuốn của Hoán đổi.

Với sự hỗ trợ của vũ công Thảo Uyên và vũ đoàn MTE, Lâm Vinh Hải đã có màn biểu diễn khiến người xem không thể rời mắt và nhận được những lời khen không ngớt từ Hội đồng tám. MC Trấn Thành - 1 trong 3 thành viên của Hội đồng tám - nhận xét: “Bạn dàn dựng một tiết mục có câu chuyện rõ ràng. Bạn mang bộ môn nhảy, múa lên sân khấu rất chuyên nghiệp và đầy tự trọng”.

Bên cạnh đó, MC Thanh Bạch cho rằng việc lựa chọn một thể loại nhảy không phải sở trưởng chứng tỏ Lâm Vinh Hải đã dám thử thách bản thân mình. Anh bày tỏ: “Bạn đã chiến thắng bản thân mình. Bạn là nguồn động lực để những ai yêu thích dancesport thấy rằng họ cũng có thể làm được như bạn”.

Ngoài 29 phiếu bầu từ 200 khán giả có mặt tại trường quay, Lâm Vinh Hải còn nhận thêm 40 điểm từ Hội đồng tám - 20 điểm từ MC Trấn Thành và 20 điểm từ nghệ sĩ Trường Giang - và trở thành người chiến thắng đầu tiên của Hoán đổi.

Cùng nhìn lại tiết mục của Lâm Vinh Hải ở tập 1 Hoán đổi qua chùm ảnh và video dưới đây:

 

Hoán đổi: Lâm Vinh Hải nhảy samba

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước