Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng bản sao trong Gala Phép màu sắc đẹp

PV-Thứ năm, ngày 14/07/2016 06:00 GMT+7

Lý Nhã Kỳ là khách mời đặc biệt trong Gala Phép màu sắc đẹp (Ảnh: Fanpage chương trình)

VTV.vn - Sau các tập được phát sóng, Phép màu sắc đẹp sẽ đến với buổi Gala vào ngày 16/7, trong đó có sự tham gia của Lý Nhã Kỳ và bản sao của cô.

Trải qua hành trình với nhiều câu chuyện xúc động về những số phận kém may mắn, tuần này Phép màu sắc đẹp sẽ đến với chặng đường cuối cùng. Các nhân vật đã được lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo sẽ hội ngộ trong Gala chương trình. Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng góp mặt ở Gala trong vai trò khách mời đặc biệt.

Khán giả sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ và phiên bản của cô, đó là Lê Huyền Trang - nhân vật cuối cùng được lựa chọn phẫu thuật trong chương trình. Lê Huyền Trang đã có cơ hội được thay đổi diện mạo và mang gương mặt mới khá giống Lý Nhã Kỳ. Vì thế, cô được ví von như một bản sao của người đẹp này.


Lê Huyền Trang - nhân vật bản sao của Lý Nhã Kỳ trong chương trình

Lê Huyền Trang - nhân vật bản sao của Lý Nhã Kỳ trong chương trình

Trước khi đến với Phép màu sắc đẹp, Huyền Trang đã có khao khát sở hữu gương mặt giống Lý Nhã Kỳ. Vì thế, chương trình đã giúp cô sinh viên Đại học Thương Mại biến ước mơ đó thành hiện thực. Đồng thời, chương trình quyết định giúp Huyền Trang được gặp gỡ thần tượng trong buổi hội ngộ của Gala.

Phép màu sắc đẹp được xem là phiên bản Việt Nam của chương trình Let’s Beauty nổi tiếng tại Hàn Quốc. Để thực hiện chương trình, ban tổ chức đã mất gần 2 năm cho việc lên format cũng như tìm kiếm nhân vật. Đó là những người có khuyết tật trên khuôn mặt nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên chưa được điều trị.

Để theo dõi chặng đường cuối cùng của Phép màu sắc đẹp, mời quý vị đón xem Gala chương trình được phát sóng vào 13h45 thứ Bảy (16/7) trên kênh VTV3.

Phép màu sắc đẹp: Cô gái có biệt danh vượn chưa tiến hóa lột xác thành hotgirl Phép màu sắc đẹp: Cô gái có biệt danh "vượn chưa tiến hóa" lột xác thành hotgirl

VTV.vn - Trong chương trình Phép màu sắc đẹp tuần này, cô gái Lê Huyền Trang đã được lựa chọn phẫu thuật và có cơ hội biến ước mơ tư vấn làm đẹp thành hiện thực.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước