Minh Hằng lại ngồi "ghế nóng" ở Vũ điệu đam mê

NT, Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 31/10/2013 10:23 GMT+7

 Theo thông tin từ Ban tổ chức, ca sỹ Minh Hằng sẽ quay trở lại ngồi “ghế nóng” chương trình Vũ điệu đam mê, thay vị trí của giám khảo Trần Ly Ly.

Nếu trong vòng Tuyển chọn của Got to dance - Vũ điệu đam mê, ca sỹ Minh Hằng tạo được dấu ấn với khán giả bằng sự duyên dáng và vui tươi của mình trong các nhận xét. Bên cạnh đó, sự đồng cảm và chia sẻ với các thí sinh của Minh Hằng cũng được đánh giá cao, vì vậy, trong liveshow tới đây cô sẽ hội ngộ với chương trình ở vai trò giám khảo. Chiếc “ghế nóng” Minh Hằng sẽ thay trong liveshow tới là của biên đạo múa Trần Ly Ly.

Liveshow 3 của Got to dance - Vũ điệu đam mê, các thí sinh sẽ tiếp tục đối đầu và loại trực tiếp. Sự gay cấn và kịch tính sẽ vẫn duy trì trong mỗi cuộc tranh đấu “một mất một còn”. Bắt đầu từ liveshow 3, các đêm thi của chương trình sẽ có các chủ đề để thử thách thí sinh. Với quy định này, các thí sinh sẽ phải biết cách “làm mới” mình, sáng tạo và rèn luyện kĩ thuật để chinh phục khán giả và giám khảo, đồng thời khẳng định tài năng của bản thân.

‘ Minh Hằng trở lại "ghế nóng"

Liveshow 3 Vũ điệu đam mê với chủ đề Freestyle – Biến hóa cùng đạo cụ sẽ đến với khán giả lúc 21h15 ngày 2/10 và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 từ nhà thi đấu Tân Bình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước