Ngôi sao Việt - Lotte VK-Pop Super Star lên sóng VTV3 từ 15/3

PV-Thứ hai, ngày 03/03/2014 09:43 GMT+7

Với tổng giải thưởng dành cho ngôi vị quán quân lên đến 7,5 tỉ đồng, chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng âm nhạc mới Ngôi sao Việt - Lotte VK-Pop Super Star sẽ chính thức đến với khán giả vào ngày 15/3/2014, trên sóng VTV3.

Khác với các chương trình tìm kiếm tài năng khác trên truyền hình hiện nay chủ yếu mua bản quyền từ các nước Âu - Mỹ, Ngôi sao Việt - Lotte VK-Pop Super Star là sản phẩm hợp tác giữa Đài Truyền hình Việt Nam cùng nhiều đối tác Hàn Quốc và Việt Nam. Chương trình là cuộc thi tìm kiếm ngôi sao ca nhạc, cũng là cơ hội cho những giọng hát tài năng của Việt Nam được trải nghiệm quy trình đào tạo bài bản tại Hàn Quốc để trở thành một ngôi sao vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Ngôi sao Việt không chỉ dừng lại ở việc chọn ra các thí sinh hát hay nhất, mà còn chịu trách nhiệm đào tạo họ thông qua mô hình đạo tạo của K-Pop với việc mang cả một quy trình đào tạo ngôi sao ra nước ngoài.

Để đảm bảo sự thành công của chương trình, đảm nhận vai trò giám khảo của Ngôi sao Việt - VK-Pop Super Star là những nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn đến nền âm nhạc Hàn Quốc hiện nay. Về phía Hàn Quốc có nhạc sĩ Kim Do Hoon và nhà sản xuất âm nhạc Shinsadong Tiger. Phía Việt Nam giám khảo là ca sĩ Phương Thanh, biên đạo John Huy Trần. Nhằm làm tăng sức nóng của VK- Pop Super Star những ngôi sao hàng đầu k-pop được giới trẻ Việt vô cùng yêu thích: Beast, T-Ara, 4 Minutes, BAEK JI YOUNG, G- Na, PHANTOM… sẽ góp mặt để tham gia cổ vũ cho những thí sinh có phần trình diễn tốt nhất.

Phát biểu tại buổi họp báo, Phó TGĐ Phạm Việt Tiến cho biết: "Ngôi sao Việt - Lotte VK-Pop Super Star sẽ mang lại nhiều bất ngờ, là món ăn tinh thần mới lạ dành cho khán giả. Chương trình sẽ có sự khác biệt so với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc hiện nay, khi lần đầu tiên khán giả sẽ được theo dõi quy trình đào tạo bài bản ca sĩ của Hàn Quốc. Đây sẽ là sân chơi mới dành cho những giọng hát tài năng của Việt Nam".

Tổng giải thưởng dành cho ngôi vị quán quân Ngôi sao Việt lên tới 7,5 tỉ đồng bao gồm chi phí đào tạo tại Hàn Quốc, sản xuất album, MV, ra mắt chính thức với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp, tiền mặt. Ngoài giải thưởng tiền mặt 660 triệu đồng, thí sinh giành ngôi vị quán quân còn được ký hợp đồng với công ty quản lý sau khi chương trình kết thúc... Thí sinh về nhì và ba sẽ nhận khoản tiền mặt 143 triệu đồng và 121 triệu đồng, được ký hợp đồng với công ty đào tạo nghệ sĩ và được tạo điều kiện tham gia những buổi tập huấn với các chuyên gia Hàn quốc trong tương lai… Những thí sinh từ top 4 đến top 10 sẽ được nhận khoản tiền mặt từ 55 triệu đồng đến 110 triệu đồng và ký hợp đồng với công ty đào tạo nghệ sĩ.

Ngôi sao Việt - Lotte VK-Pop Super Star chính thức phát sóng vào 20h00 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 từ tháng 15/3/2014.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước