Nhã Phương rủ em gái sang Hàn Quốc khi đóng Tuổi thanh xuân 2

CA-Chủ nhật, ngày 22/05/2016 20:48 GMT+7

(Ảnh: FB Nhã Phương)

VTV.vn - Trong lần thứ 2 sang Hàn Quốc để đóng Tuổi thanh xuân, Nhã Phương đã không còn đi một mình mà rủ thêm em gái cô - Phương Anh - đi cùng.

Tuổi thanh xuân 2 - bộ phim truyền hình hợp tác giữa Việt Nam - Hàn Quốc đã chính thức bấm máy vào ngày 20/5 và có những cảnh quay đầu tiên của nam chính Junsu do diễn viên trẻ Kang Tae Oh đảm nhận. Nhã Phương - nữ diễn viên đảm nhận vai Linh - đã sang Hàn Quốc chậm hơn một ngày, tối 21/5.

Ngay khi đến Hàn Quốc, Nhã Phương đã lập tức chia sẻ hình ảnh của mình tới các fan. Trong những bức ảnh này, nhiều fan đã nhanh chóng nhận ra người đi cùng Nhã Phương là em gái Phương Anh.

Nhã Phương và em gái Phương Anh
Nhã Phương và em gái Phương Anh

Việc Phương Anh sang Hàn Quốc cùng chị trong những ngày đóng phim Tuổi thanh xuân 2 đã được Nhã Phương từng chia sẻ trước đó. Nữ diễn viên trẻ có đăng một bức ảnh chụp chung của hai chị em kèm theo lời nhắn: "Có cô em gái bên cạnh nhiều khi cũng đỡ buồn khi đi quay ở Hàn Quốc".

Ngay trong ngày đầu tiên sang nước bạn, vì chưa có cảnh quay nên hai chị em Nhã Phương đã tranh thủ thời gian để đi chơi và khám phá Seoul. Phương Anh cũng sở hữu vẻ đẹp xinh xắn, trẻ trung và có nhiều nét giống chị.

Trong những ngày tới, chắc chắn Nhã Phương sẽ bận rộn hơn và tập trung thời gian cũng như sức lực cho Tuổi thanh xuân 2. Những thông tin và hình ảnh tiếp theo của phim cũng như các diễn viên sẽ được VTV News tiếp tục chia sẻ với khán giả trong thời gian tới.

Những hình ảnh của Nhã Phương và em gái tại Hàn Quốc:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước