Sao Việt nô nức tham dự Hãy chọn giá đúng số đặc biệt

NT-Thứ năm, ngày 13/03/2014 14:09 GMT+7

Kỷ niệm 10 năm Hãy chọn giá đúng trên sóng VTV3, các nghệ sỹ Việt đã nô nức tham dự chương trình và mang về nhiều phần quà hấp dẫn.

Với mong muốn mang đến cho khán giả truyền hình số đặc biệt của Hãy chọn giá đúng trong dịp sinh nhật 10 tuổi, chương trình đã mời 7 nghệ sỹ Việt tham dự gồm: cựu người mẫu Thuý Hằng, nhà báo Ngô Bá Lục, ca sỹ Bảo Trâm, NSƯT Hồng Liên, diễn viên Quang Thắng, Diệu Hương và Thành Trung.

Lần đầu tiên tham gia chương trình với tư cách người chơi, hầu hết các nghệ sỹ đều tỏ ra háo hức và hồi hộp. Trước khi bốc số thứ tự lượt chơi, cựu người mẫu Thuý Hằng cho biết: "Hằng thường xuyên theo dõi Hãy chọn giá đúng để cập nhật thông tin giá cả thị trường nhưng nói thật nhiều mặt hàng mình vẫn chưa biết giá chính xác. Vì vậy khi chơi Hãy chọn giá đúng, Hằng đã tham khảo khá nhiều sản phẩm để cẩn thận đưa ra giá quyết định trong phút cuối. Hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với Thuý Hằng".

Ngoài Thuý Hằng, ca sỹ Bảo Trâm còn cho biết cô rất vui và bất ngờ khi được Ban tổ chức Hãy chọn giá đúng mời tham dự chương trình. Bên cạnh đó, không khí sôi động từ khán giả và lối dẫn hóm hỉnh của nhà báo Lại Văn Sâm khiến cô và các nghệ sỹ cười không ngớt. Trong một phần chơi, Bảo Trâm thậm chí còn cởi cả giầy cao gót để "cháy" hết mình.

Để biết nghệ sỹ nào sẽ chiến thắng với món quà đặc biệt trong sinh nhật Hãy chọn giá đúng 10 năm, quý vị hãy đón xem chương trình phát sóng trên kênh VTV3 vào ngày 30/3. Trước tiên, mời quý vị ngắm những hình ảnh thú vị từ hậu trường của buổi ghi hình tại nhà thi đấu quận Tây Hồ, Hà Nội.

‘ Người mẫu Thuý Hằng tạo dáng ở vị trí người chơi

‘ 4 người chơi đầu tiên là: nhà báo Ngô Bá Lục, NSƯT Hồng Liên, người mẫu Thuý Hằng và diễn viên Quang Thắng

‘ Các nghệ sỹ trước giờ ghi hình

‘ Quang Thắng, Thuý Hằng lọt vào vòng cuối

‘ Nhà báo Đức Hoà chụp ảnh cùng người mẫu Thuý Hằng

‘ Nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhận vai trò người dẫn chương trình

‘ 2 quay phim bàn luận trong giờ nghỉ giải lao

‘ Ê-kíp chương trình chụp hình lưu niệm

‘ Khán giả có mặt đông đảo tại trường quay

‘ BTV Quang Minh hướng dẫn người chơi

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước