Thí sinh Ngôi sao Việt dám chê lại giám khảo Hàn Quốc

CA-Thứ ba, ngày 08/04/2014 16:45 GMT+7

Bị giám khảo Hàn chê tơi tả về phong cách, Lê Linh, thí sinh cá tinh của Ngôi sao Việt “bật” lại cho rằng giám khảo đã không hiểu được cá tính âm nhạc cũng như những gì Linh muốn đem tới cho khán giả.

Bị giám khảo Kim Jin Woo, nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc chê không tiếc lời về phong cách, dù phần trình diễn ca khúc Thu cạn, Lê Linh cho hay ngay lúc ấy anh rất muốn “bật” lại những lời nhận xét nặng nề.

“Tôi là người khá cá tính và thường nói thẳng suy nghĩ của mình, tuy nhiên không hiểu sao lúc ấy cảm xúc của tôi rất hỗn độn. Có lẽ vì bị chê tơi tả nhưng tôi vẫn được đi tiếp” – Lê Linh cho hay. Thí sinh sinh năm 1992 nói thêm, “Có thể giám khảo không hiểu hết được cá tính âm nhạc, tâm hồn nên chưa cảm hết được những gì tôi muốn mang tới cho khán giả. Nhưng tôi quan niệm nghệ sĩ đứng trên sân khấu bị khen chê trái chiều cũng là chuyện bình thường”.


Nói thêm về lo lắng của chuyên gia Hàn Quốc về cá tính của Linh sẽ khó được khán giả tiếp nhận, thí sinh này thẳng thắn cho rằng anh không thích sự nhạt nhòa. “Có thể có người sẽ rất thích, có người rất không thích, nhưng dù thế nào thì quan điểm của tôi vẫn là khi đứng trên sân khấu thì phải tạo cho mình một sự khác biệt. Có thể phong cách của tôi không hợp với cuộc thi này” - thí sinh cá tính cho hay.

Phần thi của Lê Linh

Không chấp nhận đánh giá của giám khảo Hàn Quốc, Lê Linh bày tỏ sự kỳ vọng trên con đường âm nhạc sẽ tạo được sự “quái” cho riêng mình. “Tôi muốn mình sẽ có một giọng hát “quái”. Tôi tự tin vào giọng hát của mình. Hiện tại tôi đã bảo lưu việc học kinh tế để quyết tâm đi theo con đường âm nhạc mà tôi khát khao đến cháy bỏng. Chắc chắn tôi sẽ theo âm nhạc đến cuối cuộc đời” – thí sinh coi Tùng Dương là thần tượng cho hay.

Chia sẻ thêm về những tâm sự của Lê Linh, Phương Thanh cho hay cái tôi của Lê Linh quá lớn nên không phù hợp với tiêu chí chương trình này. “Có những người hát một mình rất tốt, nhưng đưa vào nhóm theo kịch bản chương trình thì rớt ngay. Hơn nữa Lê Linh có giọng được, nhưng na ná Tùng Dương, mà chúng tôi thì muốn tìm hẳn ra một nhân tố mới” – Chị Chanh nói.

Trước đó, trong tập 4 Ngôi sao Việt phát sóng tối 5-4, thí sinh Lê Linh đã khiến giám khảo Hàn quốc Kim Jin Woo lo ngại cá tính của anh sẽ khó được khán giả tiếp nhận. Giám khảo này cũng thẳng thắn cho hay mình không thoải mái với phần trình diễn của Linh và chỉ trích không biết có nhóm nào tiếp nhận được phong cách của Linh trong phần thi nhóm sắp tới của Ngôi sao Việt.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước