Cầu vồng – MC 2014: Cầu truyền hình Bắc – Nam (21h, VTV6)

T.H-Thứ bảy, ngày 24/05/2014 12:18 GMT+7

Chương trình cầu truyền hình đầu tiên trong lịch sử Cầu vồng - MC sẽ là cuộc đối đầu của bốn thí sinh -  Thái Trang, Hùng Sơn, Thanh Mai và Hoàng Vũ. Ai trong số những các cái tên này sẽ nhận được một tấm vé đi tới trận chung kết năm nay?

Chưa bao giờ, chương trình Cầu vồng sử dụng tận ba trường quay của Đài Truyền hình Việt Nam, đó là trường quay S9, S10 ngoài Hà Nội và trường quay S3 tại TP HCM. Trong đó, anh chàng MC điển trai Công Tố sẽ đồng hành cùng BGK tại 2 điểm cầu miền Bắc. Điểm cầu miền Nam là sân khấu của top 2 Thanh Mai và Hoàng Vũ.

Bởi số lượng trường quay lên tới 3 địa điểm khác nhau đồng thời là lần đầu tiên BTC Cầu vồng thực hiện cầu truyền hình trực tiếp nối liền những trường quay ở hai miền Nam – Bắc, nên đòi hỏi ê-kip đã phải rất vất vả để đáp ứng được yêu cầu của chương trình. Tuy nhiên, điều này cũng được kì vọng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho các khán giả xem truyền hình.

Bên cạnh đó, để phù hợp với đông đảo khán giả yêu mến Cầu vồng, cách thức bình chọn của liveshow này cũng có sự thay đổi. Ngoài hệ thống VTV Plus đã quen thuộc trên các thiết bị di động, các bạn có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích qua tổng đài điện thoại 6362. 2 thí sinh có tổng lượng “vote” cao nhất sẽ giành tấm vé thẳng tiến với trận chung kết toàn quốc của Cầu vồng 2014. Chiếc vé còn lại sẽ là người được Ban giám khảo chọn lựa.

Ai sẽ người xuất sắc nhất trong top 4 Cầu vồng – MC 2014. Đón xem chương trình Cầu truyền hình vào 21h, hôm nay (24/5) trên VTV6.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước