Tyra Banks: "Tôi đã chờ đợi quá lâu để được làm mẹ"

TL (theo RealityTV)-Thứ sáu, ngày 04/11/2016 16:33 GMT+7

Tyra Banks hạnh phúc khi lần đầu có con.

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Tyra Banks đã chia sẻ về cảm giác khi có con lần đầu tiên.

Tyra Banks đã trở thành khách mời trong chương trình Steve Harvey Show và đề cập về cuộc sống của mình. Trong đó, chân dài 47 tuổi cho rằng, việc có con là dấu mốc lớn nhất khi cô bắt đầu hành trình làm mẹ.

Cựu host của America’s Next Top Model chia sẻ: "Tôi cảm thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn từ khi tôi có con. Tôi làm mọi việc đều thuận lợi và tôi thấy mình có động lực hơn".

Tyra Banks: Tôi đã chờ đợi quá lâu để được làm mẹ - Ảnh 1.

Tyra Banks trong chương trình Steve Harvey Show

Tyra Banks cũng cho biết: "Làm mẹ luôn là một phần kế hoạch tôi đặt ra trong cuộc sống. Từ khi 23 tuổi, tôi đã nghĩ mình sẽ có con trong khoảng thời gian 3 năm. Tuy nhiên, sau đó tôi lại cảm thấy 3 năm là quá dài vì tôi tập trung nhiều cho công việc. Tôi đã chờ đợi quá lâu để được làm mẹ".

"Thực tế ban đầu, khi mới có thai, tôi thấy không dễ dàng chút nào. Tôi đã rất lo ngại. Nhưng bây giờ, tôi thấy đó là quyết định đúng đắn", người đẹp nói.

Tyra Banks khóc ròng trước nam Quán quân America"s Next Top Model Tyra Banks khóc ròng trước nam Quán quân America's Next Top Model

VTV.vn - Tyra Banks đã không kiềm chế được cảm xúc khi gặp lại Nyle DiMarco, chàng trai khiếm thính từng lên ngôi Quán quân America's Next Top Model mùa thứ 22.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước