VIDEO: Vắng Nhã Phương, Kang Tae Oh lẻ loi ở phim trường Tuổi thanh xuân 2

PV (Video: VFC)-Thứ tư, ngày 25/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau một số hình ảnh trên trường quay, mới đây, video ghi lại cảnh quay của Kang Tae Oh trong ngày bấm máy Tuổi thanh xuân 2 cũng đã được ê-kíp sản xuất tiết lộ.

Trong ngày khởi quay Tuổi thanh xuân 2, Kang Tae Oh là diễn viên chính đã có những cảnh quay đầu tiên. Theo như Nhã Phương - bạn diễn của anh chia sẻ - thì đến hôm nay (25/5), cô mới bắt đầu thực hiện những cảnh quay của mình. Các fan của bộ phim đang rất háo hức và mong ngóng chờ đến lúc cặp đôi chính của phim - Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) gặp lại nhau.


Kang Tae Oh trên trường quay của Tuổi thanh xuân.

Kang Tae Oh trên trường quay của Tuổi thanh xuân.

Trong những ngày qua, ê-kíp sản xuất của phim gồm Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) và CJ E&M đã hoàn tất những công tác chuẩn bị như tuyển chọn diễn viên, khảo sát bối cảnh, hoàn thiện kịch bản... một cách kỹ lưỡng và cẩn thận.

Ngoài nội dung đặc sắc, dàn diễn viên tài năng, nổi tiếng, những cảnh quay của Tuổi thanh xuân 2 cũng sẽ tiếp tục được đầu tư, chăm chút về mặt hình ảnh, hứa hẹn mang đến cho khán giả một bộ phim hấp dẫn vào cuối năm nay.

Video hậu trường của Tuổi thanh xuân 2:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước