Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương bịn rịn chia tay Trường Giang, sang Hàn Quốc gặp Kang Tae Oh

PV-Chủ nhật, ngày 22/05/2016 11:34 GMT+7

VTV.vn - Vào đêm qua (21/5), Nhã Phương đã tạm biệt gia đình, bạn trai Trường Giang và các fan để sang Hàn Quốc đóng Tuổi thanh xuân 2.

Bộ phim Tuổi thanh xuân 2 đã chính thức khởi quay tại Hàn Quốc vào ngày 20/5. Ê-kíp của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) bao gồm đạo diễn Khải Anh, Bùi Tiến Huy và các nhân viên đã bay sang nước bạn trước đó vài ngày để hoàn tất khâu chuẩn bị. Trong ngày khởi quay, nam diễn viên Kang Tae Oh - người đảm nhận vai Junsu - đã có những cảnh quay đầu tiên.


Nhã Phương tại sân bay cùng mẹ, em gái và các fan

Nhã Phương tại sân bay cùng mẹ, em gái và các fan

Trong khi đó, theo như chia sẻ, Nhã Phương cũng sẽ sang Hàn Quốc và có mặt vào đúng ngày bấm máy của phim. Đây cũng chính là ngày sinh nhật của cô. Tuy nhiên, vì còn bận một số công việc, Nhã Phương đã phải lùi lại ngày và bay sang Hàn Quốc vào đêm qua (21/5). Ra sân bay tiễn cô gồm có mẹ, em gái và các fan. Ngay tại sân bay, các fan cũng đã mừng sinh nhật muộn cho thần tượng của mình. Trường Giang bận việc nên anh đến muộn hơn. Danh hài nổi tiếng có nhiều cử chỉ tình cảm dành cho bạn gái và đứng đợi cô vào hẳn trong mới về.

Kang Tae Oh và Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 1.
Kang Tae Oh và Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 1.

Ngay sau khi sang Hàn Quốc, Nhã Phương sẽ thực hiện những cảnh quay của mình. Cô cũng sẽ tái ngộ với Kang Tae Oh sau một thời gian dài không gặp. Các fan đang rất mong chờ lần trở lại này của cặp đôi.

Những thông tin, hình ảnh tiếp theo của Tuổi thanh xuân 2 sẽ được VTV News tiếp tục cập nhật đến độc giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước