Phim Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương và Kang Tae Oh vẫn chưa gặp được nhau

PV-Thứ ba, ngày 24/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Theo Nhã Phương chia sẻ, dù Tuổi thanh xuân 2 đã bấm máy vào ngày 20/5 nhưng phải đến 25/5 Nhã Phương mới có cảnh quay đầu tiên. Chính vì vậy, cô vẫn chưa gặp Kang Tae Oh.

Nhã Phương - nữ diễn viên chính đảm nhận vai Linh trong Tuổi thanh xuân 2 - vẫn đang tranh thủ thời gian nghỉ ngơi trước khi chính thức đến phim trường để bắt đầu những cảnh quay của mình tại Hàn Quốc. Theo Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân vào ngày hôm qua (23/5) thì đoàn làm phim Tuổi thanh xuân 2 sẽ nghỉ quay ngày hôm nay vì thời tiết được dự báo là có mưa lớn.

Mấy ngày qua, đoàn làm phim đã làm việc hết sức tập trung và vất vả, có ngày quay kéo dài từ 6h sáng hôm trước đến 3h sáng hôm sau. Kang Tae Oh cũng là diễn viên có nhiều cảnh quay nhất.


Nhã Phương và Kang Tae Oh

Nhã Phương và Kang Tae Oh

Dù Nhã Phương đã sang Hàn Quốc từ ngày 21/5 nhưng đến thời điểm hiện tại, cặp đôi nam nữ chính của phim là Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) vẫn chưa được gặp nhau. Nhã Phương cho biết các cảnh quay của cô sẽ bắt đầu vào ngày 25/5. Ngôi sao trẻ của Việt Nam sẽ tái ngộ hai bạn diễn là Kang Tae Oh (vai Junsu) cùng với Shin Hae Sun (vai Miso) đầu tiên.

Việc Nhã Phương và Kang Tae Oh sắp gặp lại nhau khiến các fan của cả hai đang rất háo hức chờ đợi. Ngay khi Nhã Phương sang Hàn Quốc, các fan đã mong muốn được nhìn thấy hai người chụp ảnh chung cùng nhau.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước