Vua đầu bếp nhí: "Công chúa bánh" lẫn lộn cảm xúc vì tấm vé vào thẳng chung kết

T.Linh (Ảnh: Nhân Phạm)-Thứ sáu, ngày 09/12/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Qua thử thách trong tập 11, thí sinh Vua đầu bếp nhí có cơ hội giành được tấm vé vào thẳng vòng chung kết. Điều đó cũng khiến thí sinh căng thẳng và lẫn lộn cảm xúc.

Trong tập 11 Vua đầu bếp nhí, top 5 gồm Quốc Huân, Bảo Anh, Thanh Hải, Minh Anh và Đức Hải sẽ so tài ở vòng thi Chiếc hộp bí mật. Đặc biệt, thí sinh có món ăn xuất sắc nhất ở thử thách lần này sẽ có cơ hội tiến thẳng vào vòng chung kết, trong khi các ứng viên còn lại phải tiếp tục bước vào vòng Loại trừ để xác định ai sẽ là người dừng chân.

Vua đầu bếp nhí: Công chúa bánh lẫn lộn cảm xúc vì tấm vé vào thẳng chung kết - Ảnh 1.

Top 5 Vua đầu bếp nhí tranh tài trong tập 11

Với đề bài mà theo giám khảo Jack Lee là "ý nghĩa nhất của Vua đầu bếp năm nay", 5 phong cách ẩm thực khác biệt sẽ có cơ hội thể hiện sự hiểu biết, kỹ năng xử lý nguyên liệu, sự sáng tạo trong cách kết hợp các nguyên liệu để mang đến hương vị mới lạ, độc đáo cho món ăn. 

Trước thử thách mới, top 5 vừa căng thẳng, lo lắng vừa tỏ ra phấn khích. Trong đó, Bảo Anh chia sẻ: "Con không thể tin được là sẽ có một cơ hội lớn như thế. Con thấy thật sự hỗn loạn. Bao nhiêu cảm xúc lẫn lộn đang diễn ra trong đầu con".

Vua đầu bếp nhí: Công chúa bánh lẫn lộn cảm xúc vì tấm vé vào thẳng chung kết - Ảnh 2.

"Công chúa bánh" Bảo Anh lẫn lộn cảm xúc với thử thách mới.

"Công chúa bánh" cũng cho biết sẽ liều lĩnh chế biến một món ăn chưa từng làm để thách thức bản thân. Bảo Anh bày tỏ: "Con không hiểu nổi vì ở nhà con rất nhát, nhưng ở đây con lại rất mạo hiểm".

Liệu sự mạo hiểm của Bảo Anh có giúp cô bé giành được tấm vé vào thẳng chung kết? Để biết câu trả lời, mời quý vị đón xem tập 11 Vua đầu bếp nhí vào 20h Chủ nhật (11/12) trên kênh VTV3. 

Vua đầu bếp nhí: Thí sinh hoảng loạn bỏ chạy vì thịt ếch còn... cử động Vua đầu bếp nhí: Thí sinh hoảng loạn bỏ chạy vì thịt ếch còn... cử động

VTV.vn - Trong tập 10 Vua đầu bếp nhí, nguyên liệu thịt ếch đã khiến các thí sinh sợ hãi. Đặc biệt, "hoàng tử bé" Đức Hải đã bỏ chạy vì thấy thịt ếch còn phản xạ.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước