Vua đầu bếp nhí: "Công chúa bánh" sợ hãi vì vật thể không xác định

T.Linh (Ảnh: Nhân Phạm)-Thứ sáu, ngày 02/12/2016 10:13 GMT+7

Bảo Anh sợ hãi trong quá trình lựa chọn nguyên liệu ở thử thách Chiếc hộp bí mật tuần này.

VTV.vn - Trong thử thách Chiếc hộp bí mật của tập 10 Vua đầu bếp nhí, "công chúa bánh" Bảo Anh chạm tay vào một loại nguyên liệu khó xác định, khiến cô bé sợ hãi.

Là người chiến thắng thử thách Áp lực trong tập trước, "công chúa bánh" Bảo Anh được đưa ra quyết định chọn nguyên liệu trong thử thách Chiếc hộp bí mật tuần này. Cô bé lựa chọn bằng việc cảm nhận nguyên liệu được giấu trong 3 chiếc hộp khác nhau, cùng trí tưởng tượng phong phú lẫn những lời "hù dọa" từ bộ ba giám khảo.

Vua đầu bếp nhí: Công chúa bánh sợ hãi vì vật thể không xác định - Ảnh 1.

Ba chiếc hộp bí mật chờ đón "công bánh" khám phá.

"Công chúa bánh" đã có một phen hoảng vía khi vô tình chạm phải... vật thể không xác định được trong 3 chiếc hộp bí ẩn. Tuy nhiên, với vốn kiến thực và khả năng am hiểu về ẩm thực, Bảo Anh vẫn từ từ hình dung từng nguyên liệu chứa trong mỗi chiếc hộp.

Vua đầu bếp nhí: Công chúa bánh sợ hãi vì vật thể không xác định - Ảnh 2.

Vẻ sợ hãi của Bảo Anh khi chạm tay phải vật thể không xác định.

Sau đó, cô bé nhanh chóng đưa ra chiến lược của mình khi chia sẻ: "Con đã quyết định chọn chiếc hộp làm con sợ nhất". Đây là quyết định khá mạo hiểm vì cô bé cũng phải tham gia nấu. Điều này đồng nghĩa với việc Bảo Anh đã đưa top 6 vào thế khó.

Vua đầu bếp nhí: Công chúa bánh sợ hãi vì vật thể không xác định - Ảnh 3.

Bảo Anh quyết định chọn nguyên liệu làm mình thấy sợ nhất.

Còn ban giám khảo mong đợi top 6 sẽ mang đến món ăn thể hiện được kỹ thuật tốt, sự sáng tạo trong cách chế biến, cách sử dụng nguyên liệu hợp lý, tránh gây lãng phí và không thể bỏ qua yếu tố vệ sinh trong gian bếp.

Với một nguyên liệu khó cộng với yêu cầu cao từ ban giám khảo, làm thế nào 6 đầu bếp nhí có thể vượt qua để chinh phục khẩu vị của những chuyên gia ẩm thực khó tính?

Câu trả lời sẽ có trong tập 10 Vua đầu bếp nhí, được phát sóng vào 20h Chủ nhật (4/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Vua đầu bếp nhí: 'Công chúa bánh' thống trị gian bếp với món sở trường Vua đầu bếp nhí: "Công chúa bánh" thống trị gian bếp với món sở trường

VTV.vn - Trong tập 9 Vua đầu bếp nhí, những chiếc cupcake rực rỡ sắc màu với ba hương vị vanilla, chanh dây và kem dâu đã giúp Bảo Anh tiếp tục là thí sinh có món ăn ngon nhất.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước