Vua đầu bếp nhí: Những bà mẹ bất ngờ thành trợ thủ đắc lực của top 6

T.Linh (Ảnh: Nhân Phạm)-Thứ bảy, ngày 03/12/2016 05:00 GMT+7

Những bà mẹ trở thành trợ thủ đắc lực cho top 6 trong thử thách tuần này.

VTV.vn - Ở thử thách tuần này, ban giám khảo Vua đầu bếp nhí mang đến bất ngờ cho top 6 khi quyết định mời mẹ của thí sinh cùng vào bếp.

Đây là lần đầu tiên vai trò của mẹ và con trong gian bếp bị đảo ngược: con nấu và mẹ phụ. Tuy nhiên, trải nghiệm lần này cũng sẽ là cơ hội để mỗi đầu bếp nhí cho mẹ thấy các em đã thực sự trưởng thành, có thể nấu những món ăn ngon và mang những món ăn này vượt ra khỏi không gian của gian bếp gia đình.

Được mẹ phụ giúp trong cuộc thi, "hoàng tử bé" Đức Hải càng trở nên tự tin hơn. Cậu bé chia sẻ: "Con muốn cho mẹ thấy khi con làm chủ gian bếp, con cũng rất tự tin và có thể xoay sở mọi chuyện". 

Vua đầu bếp nhí: Những bà mẹ bất ngờ thành trợ thủ đắc lực của top 6 - Ảnh 1.

Đức Hải tự tin hơn khi có sự tham gia của mẹ.

Thanh Hải và Minh Anh cũng không giấu được sự hào hứng và thích thú. Thanh Hải cho biết: "Bình thường ở nhà, mẹ hay sai con làm cái này cái kia, nhưng ở đây thì ngược lại. Đây chắc chắn là một trải nghiệm thú vị mà con sẽ không bao giờ quên". Còn Minh Anh hài hước nói: "Ở nhà, con toàn bị mẹ sai vặt, nên nhân cơ hội này con đã tranh thủ sai vặt lại mẹ một tý. Những gì con làm xong thì lại chuyển qua cho mẹ lau dọn hết".

Vua đầu bếp nhí: Những bà mẹ bất ngờ thành trợ thủ đắc lực của top 6 - Ảnh 2.

Minh Anh chế biến món ăn cùng sự trợ giúp từ mẹ.

Chứng kiến các con tự tay làm những món ăn cầu kỳ và hấp dẫn, những bà mẹ vô cùng bất ngờ và xúc động. Mẹ của Minh Anh bày tỏ: "Lúc đầu con đi thi, tôi cũng không nghĩ con có thể làm được vì thi như thế này, món ăn khác xa với các món gia đình. Mà gia đình thì lại không có điều kiện để làm những món đó. Nhưng khi chứng kiến con làm được những món ăn như vậy, tôi thấy rất tự hào".

Trong khi đó, mẹ của Thanh Hải không ngăn được dòng nước mắt: "Tôi thấy con rất bình tĩnh và tự tin làm hết món này đến món kia mà không cần mẹ nhúng tay vào… Đôi khi mình la mắng con nhiều quá mà quên nghĩ rằng con đã lớn rồi".

Vua đầu bếp nhí: Những bà mẹ bất ngờ thành trợ thủ đắc lực của top 6 - Ảnh 3.

Mẹ của Thanh Hải chứng kiến con trai làm món ăn trong vai trò bếp chính.

Thử thách diễn ra đầy những điều bất ngờ, có những phút giây lo lắng và sợ hãi trước những thách thức mới, nhưng cũng ngập tràn niềm vui và tình yêu thương khi thí sinh được cùng mẹ vào bếp. Với sự trợ giúp từ mẹ, top 6 sẽ mang đến những món ăn ra sao?

Câu trả lời sẽ có trong tập 10 Vua đầu bếp nhí, được phát sóng vào 20h Chủ nhật (4/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Vua đầu bếp nhí: 'Công chúa bánh' sợ hãi vì vật thể không xác định Vua đầu bếp nhí: "Công chúa bánh" sợ hãi vì vật thể không xác định

VTV.vn - Trong thử thách Chiếc hộp bí mật của tập 10 Vua đầu bếp nhí, "công chúa bánh" Bảo Anh chạm tay vào một loại nguyên liệu khó xác định, khiến cô bé sợ hãi.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước