“Vừa đi vừa khóc”: Minh Hằng đẹp trai ngang Lee Min Ho

NT-Thứ tư, ngày 12/03/2014 15:02 GMT+7

Hy sinh mái tóc dài để hoá thân thành chàng trai đi bán ve chai trong Vừa đi vừa khóc, Minh Hằng đã có tạo hình ấn tượng và được so sánh đẹp trai như diễn viên Lee Min Ho của điện ảnh Hàn Quốc.

Không chỉ cắt tóc tém, giảm cân, nữ ca sỹ - diễn viên Minh Hằng còn phải bó ngực để có thân hình khẳng khiu như một chàng trai thật sự trong bộ phim mới nhất của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - Vừa đi vừa khóc. Bên cạnh đó, khi vào vai chàng trai Đông Dương, Minh Hằng còn phải thực hiện những công việc tay chân vất vả giống như những người dân lao động nghèo. Cô đã phải đạp xe ba gác, lợp mái nhà, xúc cát…

Vai diễn trong phim Vừa đi vừa khóc khiến hình ảnh của Minh Hằng trái ngược hoàn toàn với sự nữ tính, dịu dàng và quyến rũ. Tuy hóa trang khác hẳn với bản thân nhưng những hình ảnh mới của Minh Hằng lại khiến người xem liên tưởng tới “trai đẹp” Lee Min Ho – chàng diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc.

Mặc dù vất vả với những tháng ghi hình cùng đoàn làm phim nhưng Minh Hằng cho biết cô rất yêu thích và tâm huyết với vai diễn cá tính Đông Dương. Minh Hằng đã đầu tư rất nhiều cho nhân vật của mình và cô hy vọng sẽ được khán giả đón nhận khi phim lên sóng VTV.

Hãy nhìn những hình ảnh đẹp trai của Minh Hằng trong Vừa đi vừa khóc:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước