CEO của Hook Entertainment bắt đầu bị điều tra về cáo buộc sử dụng sai quỹ

A (Theo Allkpop)-Thứ sáu, ngày 02/12/2022 06:00 GMT+7

(Ảnh: Allkpop)

VTV.vn - Một cuộc điều tra chính thức về cáo buộc lạm dụng tiền của Giám đốc điều hành Hook Entertainment - Kwon Jin Young - đã bắt đầu.

Vào ngày 1 tháng 12, Dịch vụ Thuế Quốc gia của Hàn Quốc đã công bố một cuộc kiểm toán đối với Kwon Jin Young và Hook Entertainment vì cáo buộc lạm dụng tiền của công ty cho các chi phí cá nhân. Tùy thuộc vào kết quả của cuộc kiểm toán, CEO này có thể phải đối mặt với các cuộc điều tra tiếp theo về tội trốn thuế và hơn thế nữa.

Dịch vụ Thuế Quốc gia Hàn Quốc cho biết: "Thông qua các hãng tin, chúng tôi biết được rằng Giám đốc điều hành Kwon của Hook Entertainment bị cáo buộc sử dụng sai quỹ của công ty. Chúng tôi đã bắt đầu một cuộc điều tra nội bộ về lịch sử chi phí và hồ sơ tài chính".

Trước đó, Dispatch đã đưa ra nhiều cáo buộc đối với CEO Kwon Jin Young và hành vi chi tiêu xa hoa của cô bằng thẻ công ty. Cuộc kiểm tra này tách biệt với cuộc đột kích của cảnh sát vào Hook Entertainment vào ngày 10 tháng 11 vừa qua.

CEO của Hook Entertainment xin lỗi Lee Seung Gi, xin chịu trách nhiệm về số tiền chưa thanh toán CEO của Hook Entertainment xin lỗi Lee Seung Gi, xin chịu trách nhiệm về số tiền chưa thanh toán

VTV.vn - CEO của Hook Entertainment một lần nữa đưa ra lời xin lỗi, tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm về khoản thu nhập chưa thanh toán của Lee Seung Gi bằng tài sản cá nhân của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

lee seung gi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước