Justin Bieber “khoe khoang” về lối sống lành mạnh

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 23/09/2014 10:00 GMT+7

(Ảnh: Boston Mag)

Justin Bieber được cho là đã quyết tâm từ bỏ rượu và không ăn quà vặt. Nam ca sĩ 20 tuổi lắm bê bối đã vô cùng tự hào “khoe khoang” lối sống mới với bạn bè.

Theo luật của nước Mỹ, Justin sẽ không thể mua rượu hợp pháp cho đến khi đủ 21 tuổi và điều này được cho là một phần đưa đến quyết định từ bỏ rượu của nam ca sĩ. Theo thông tin của tờ The Sun, Justin hy vọng quyết định từ bỏ rượu và tránh xa đồ ăn vặt sẽ khiến sự nghiệp âm nhạc của mình khởi sắc trở lại sau một năm đầy biến động.

“Justin đã khoe khoang với bạn bè về lối sống lành mạnh mới của mình” – nguồn tin của The Sun nói – “Cậu ta quyết định không uống nữa và cũng ngừng ăn đồ ăn vặt. Justin đã có một vài tháng khó khăn và cậu ta hy vọng điều này sẽ cho cậu ta một khởi đầu mới”.

Sự thay đổi này của Justin được cho là có một phần tác động từ bạn gái vừa tái hợp Selena Gomez. Nữ diễn viên 22 tuổi luôn được biết đến là người có những ảnh hưởng tích cực đến Justin. Nam ca sĩ 20 tuổi người Canada đã khẳng định chuyện cả hai tái hợp với nhau vào tuần trước. Mối quan hệ của cặp đôi được báo cáo là đang hết sức tốt đẹp, thậm chí, Justin đã yêu cầu Selena Gomez đến sống chung căn hộ tại Los Angeles.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước