Fan Hàn tức giận khi show Trung Quốc lấy ảnh thần tượng làm người chết

PV-Thứ tư, ngày 16/05/2018 11:27 GMT+7

VTV.vn - Một chương trình truyền hình của Trung Quốc đã chỉnh sửa ảnh của thành viên nhóm nhạc Girls’ Generation - Seohyun và nữ diễn viên Son Ye Jin thành những nhân vật đã chết.

Trên một số tờ báo Trung Quốc đưa tin vào ngày 27/4 vừa qua, chương trình truyền hình của kênh Mango TV - Escape the Secret Room - Dark House có đưa ra bức ảnh chụp lại chân dung của 8 người. Ngay khi bức ảnh được tiết lộ, các fan đã nhanh chóng nhận ra một số nhân vật trong đó chính là những ngôi sao Hàn Quốc, bao gồm nữ diễn viên Son Ye Jin và thành viên nhóm nhạc SNSD - Seohyun.

Fan Hàn tức giận khi show Trung Quốc lấy ảnh thần tượng làm người chết - Ảnh 1.

Trong đó, bức ảnh của Seohyun được chỉnh sửa từ bức ảnh chân dung của cô trong trường học. Điều đáng nói, những bức ảnh này lại ám chỉ rằng các nhân vật đã chết. 

Fan Hàn tức giận khi show Trung Quốc lấy ảnh thần tượng làm người chết - Ảnh 2.

Sau khi phải nhận những lời chỉ trích, ê-kíp sản xuất đã đưa ra lời xin lỗi chính thức vì việc sử dụng ảnh của hai ngôi sao.

Bên nhà sản xuất chương trình cũng giải thích những bức ảnh được chọn là do họ tìm ngẫu nhiên trên mạng chứ không có mục đích nào cả. 

Đại diện công ty quản lý của nữ diễn viên Son Ye Jin cho biết đã tiếp nhận sự việc này và có thể đang xem xét về hành động pháp lý. Phía Seohyun cũng vậy. 

Seohyun (SNSD) dự định đầu quân về công ty mới Seohyun (SNSD) dự định đầu quân về công ty mới Seohyun (SNSD) muốn sống cuộc đời bình thường Seohyun (SNSD) muốn sống cuộc đời bình thường Son Ye Jin và Seung Woo vẫn khiến công chúng nức lòng sau 15 năm Son Ye Jin và Seung Woo vẫn khiến công chúng nức lòng sau 15 năm

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước