Hoàng Thuỳ Linh thủ vai nghi phạm giết người, làm mẹ đơn thân

Duy Linh-Thứ năm, ngày 23/07/2020 15:18 GMT+7

VTV.vn - Trở lại màn ảnh rộng sau 7 năm, Hoàng Thuỳ Linh mang tới một hình tượng nhân vật mới lạ và gai góc

Cách đây 7 năm (2013), Hoàng Thuỳ Linh từng trở thành nữ chính trong phim điện ảnh “Thần Tượng” của đạo diễn Nguyễn Quang Huy, do WePro Entertainment sản xuất. Cá nhân Hoàng Thuỳ Linh lẫn bộ phim đều nhận được những lời khen và ý kiến tích cực từ công chúng. Bản năng diễn xuất tự nhiên cùng sự đào tạo và thông minh của một thạc sĩ ngành đạo diễn được dung hoà nhịp nhàng, mang đến cho Hoàng Thuỳ Linh một nhân vật ấn tượng, đáng nhớ. Thế nhưng suốt 7 năm qua, khán giả chờ đợi mãi vẫn không thấy Hoàng Thuỳ Linh tái xuất một lần nữa trên màn ảnh rộng, cho đến khi "Trái tim quái vật" ra mắt

Khác hẳn với hình ảnh thường thấy, Hoàng Thuỳ Linh trong lần tái xuất này giống như một phiên bản đối lập, mộc mạc, nhiều tâm sự, nhiều nước mắt và cả máu.

Hoàng Thuỳ Linh thủ vai nghi phạm giết người, làm mẹ đơn thân - Ảnh 1.

Hoàng Thuỳ Linh biến hoá với nhiều khía cạnh của nhân vật trong "Trái tim quái vật"

Hoàng Thuỳ Linh thủ vai nghi phạm giết người, làm mẹ đơn thân - Ảnh 2.

... là bà mẹ đơn thân

Hoàng Thuỳ Linh thủ vai nghi phạm giết người, làm mẹ đơn thân - Ảnh 3.

... hay nghi phạm của vụ án giết người?

Hoàng Thuỳ Linh thủ vai nghi phạm giết người, làm mẹ đơn thân - Ảnh 4.

Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ về sự xuất hiện trong bộ phim mới nhất: “Linh rất yêu điện ảnh và diễn xuất. Thế nhưng suốt bao nhiêu năm qua Linh và “điện ảnh” cũng không ít lần lỡ duyên. Lý do khách quan là một phần, nhưng “lỡ duyên nhiều càng nhiều thì mình càng phải cẩn thận hơn khi nhận lời một bộ phim nào đó". 

"Linh không phải mới vào nghề ngày một ngày hai, thế nên dự án nào mình đã tham gia thì nhất định phải dành thật nhiều tâm huyết. Sự từng trải, gai góc của nhân vật Khánh trong “Trái Tim Quái Vật” là cảm giác thôi thúc mà bấy lâu Linh tìm kiếm ở địa hạt điện ảnh”.

Teaser đầu tiên của "Trái tim quái vật"

Sự xuất hiện của Hoàng Thuỳ Linh như một tâm điểm khó quên của đoạn teaser với đủ loại sắc thái từ hoang mang đến hoảng sợ, đặc biệt là ánh mắt nhiều u uất đến ám ảnh. 

“Trái tim quái vật” còn có sự tham gia của B Trần, Hứa Vĩ Văn, Trịnh Thăng Bình, Khả Như… Phim dự kiến ra mắt ngày 16.10.2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước