Tom Holland: “Spider-Man: Far From Home là sự mạo hiểm lớn”

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ ba, ngày 01/10/2019 06:00 GMT+7

(Ảnh: Digital Spy)

VTV.vn - Mặc dù “Spider-Man: Far From Home” đã thành công lớn về mặt doanh thu nhưng Tom Holland vẫn cho rằng đây là bước đi quá mạo hiểm của Marvel.

Trong buổi phỏng vấn với Cinema Blend, nam diễn viên Tom Holland đã có những chia sẻ về bộ phim Spider-Man: Far From Home. Theo đó, anh cho biết đã từng khá lo ngại khi bắt đầu tham gia dự án phim này.

"Điều tôi lo lắng chính là việc đưa nhân vật Mysterio vào mạch phim. Đây hoàn toàn không phải một nhân vật dễ khai thác, đặc biệt là trong phim ảnh", ngôi sao Người Nhện chia sẻ, "Thậm chí chúng ta còn chưa từng được xem bộ phim nào về Mysterio, chính vì vậy, đây là một sự mạo hiểm lớn".

"Tuy nhiên, đạo diễn Jon Watts, Marvel và Sony vẫn dũng cảm đưa nhân vật này lên phim cùng Spider-Man. Và như chúng ta đều thấy, sự lựa chọn này đã được đền đáp".

Không chỉ thành công ở mặt doanh thu, Spider-Man: Far From Home còn được khen ngợi hết lời về mặt nội dung, thậm chí được kì vọng vượt qua cái bóng quá lớn của bộ phim Người Nhện kinh điển The Amazing Spider-Man. Nhiều khán giả khẳng định, đây chính là phần phim hay nhất của loạt phim Người Nhện từ trước đến nay.

Spider-man: Far From Home được coi là bộ phim chứng kiến sự trưởng thành của Peter Parker khi không có Tony Stark bên cạnh. Cũng có thể, Parker sẽ đóng vai trò người kế thừa Iron Man trong tương lai, chiến đấu cạnh Captain Marvel trong MCU.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước