Tưng bừng chương trình “Mùa xuân tôn vinh văn hóa dân tộc 2014”

An Khê-Chủ nhật, ngày 06/04/2014 15:27 GMT+7

Hướng tới Ngày Giỗ tổ Vua Hùng (10 tháng 3 âm lịch), Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì tổ chức thực hiện Chương trình “Mùa xuân tôn vinh văn hóa dân tộc 2014” từ ngày 5/4/2014 đến 9/4/2014 tại Khu Du lịch Thiên đường Bảo Sơn, Hà Nội.

Sáng 5/4, chương trình “Mùa xuân tôn vinh văn hóa dân tộc 2014” do Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì và phối hợp các đơn vị tổ chức đã chính thức khai mạc tại Thiên đường Bảo Sơn (Hà Nội). Chương trình diễn ra trong 5 ngày, từ 5 - 9/4/2014, bao gồm chuỗi các hoạt động tôn vinh giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể của dân tộc hưởng ứng Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam 19/4, nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, đồng thời, phát động phong trào từ thiện hướng tới xây dựng Quỹ Nhân ái ủng hộ trẻ em nghèo Việt Nam.

Trong khuôn khổ Chương trình, vào lúc 19h30 ngày 8/4/2014 tại Khu Du lịch Thiên đường Bảo Sơn, Hội Nhà báo Việt Nam sẽ phối hợp với nhiều hiệp hội nghề nghiệp tổ chức đêm nghệ thuật Người đẹp và hướng thiện. Với thông điệp “hãy sống vì những điều có ý nghĩa hơn”, đêm nghệ thuật khơi dậy cội nguồn nhân bản “thương người như thể thương thân” - một truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp tri ân nghĩa cử cao đẹp của những nhà hảo tâm.

‘ Đêm nghệ thuật "Người đẹp và hướng thiện" quy tụ nhiều Hoa hậu, Á hậu và nhiều người đẹp Việt Nam

Đêm nghệ thuật hiếm có này quy tụ nhiều người đẹp là Hoa hậu, Á hậu, siêu mẫu, ca sĩ, diễn viên, người của công chúng, doanh nhân thành đạt, nhà hảo tâm và nhiều người đẹp tiêu biểu Ms AdAsia 2013 dự tuyển Đại sứ Nhân ái của Hội Nhà báo Việt Nam… Đêm nghệ thuật sẽ bán đấu giá từ thiện một số sản phẩm văn hóa có giá trị cao nhằm góp phần cải tạo, xây mới một số cầu treo ở miền núi và ủng hộ trực tiếp cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, khuyết tật nhưng có nghị lực vượt lên số phận và hướng tới xây dựng Quỹ Nhân ái thuộc Hội nhà báo Việt Nam.

‘ Một tác phẩm đấu giá từ thiện tại đêm nghệ thuật

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước