GK thích thú với phiên bản This Love trong Vietnam Idol

Ank-Chủ nhật, ngày 12/01/2014 21:44 GMT+7

Đông Hùng trong vòng Studio

Sau khi nghe Đông Hùng hát ca khúc mình từng yêu thích - This Love của nhóm nhạc Marron 5 - NS Anh Quân đã phải đứng dậy vỗ tay.

Sau khi bị nhắc nhở bởi lựa chọn một ca khúc Việt lẫn cả tiếng nước ngoài - Âm nhạc không giới hạn của Toàn Thắng, trong đêm Gala đầu tiên, để khán giả biết mình là ai, Đông Hùng đã thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh trong ca khúc This love.

Với bài hát nổi tiếng của nhóm nhạc Marron 5, NS Anh Quân cho rằng Đông Hùng đã khá mạo hiểm, vì như vậy sẽ dễ dàng bị khán giả so sánh với bản gốc, và theo thường lệ, thì những bản cover thường không được yêu thích bằng.

Tuy nhiên, Đông Hùng đã khiến NS Anh Quân thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình, vị giám khảo đã phải đứng dậy vỗ tay trong khi chàng trai này đang biểu diễn. NS Anh Quân cho biết sau khi nghe Đông Hùng hát, anh còn thích bài hát này nhiều hơn cả ngày xưa.

Trong khi đó, đạo diễn Quang Dũng cảm thấy hài lòng vì Đông Hùng là mẫu nam ca sĩ mà âm nhạc Việt Nam đang thiếu và cần. Mỹ Tâm lại dành tình cảm cho Đông Hùng vì sự tự nhiên và trẻ trung của thí sinh này.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước