ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam: Nét thú vị từ những gương mặt mới - cũ!

Mạnh Sơn (Ban Thể thao)Cập nhật 07:36 ngày 06/10/2016

VTV.vn - Danh sách VĐV ĐT Bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự VTV Cup 2016 có cả nét thú vị đến từ những cái tên mới và sự trở lại của một gương mặt quen thuộc màu áo ĐT nhiều năm qua.

Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 –Tôn Hoa Sen hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho những người đã yêu mến ĐT nữ quốc gia nhiều năm qua. 7 gương mặt lần đầu lên tuyển cùng tuổi đời còn rất trẻ như: Đinh Thị Thúy, Dương Thị Hên, Đoàn Thị Xuân hay Nguyễn Thu Hoài sẽ tạo nên một làn gió mới cho đội bóng của HLV Thái Thanh Tùng. Và điểm tựa cho sức bật mới mẻ ấy, lại đến từ một cái tên rất quen thuộc: Phụ công Phạm Thị Kim Huệ.

Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen

VTV.vn - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) sẽ tường thuật trực tiếp tất cả các trận đấu của Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen từ ngày 8/10 đến 15/10 tại Hà Nam.

Chia tay ĐTQG kể từ sau giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2013 sau 13 năm cống hiến bền bỉ, để nhường chỗ cho sự vươn lên của một lứa tài năng trẻ. Giờ đây, ở tuổi 34 Kim Huệ một lần nữa quay trở lại ĐTQG với vai trò người dìu dắt cho một lứa tài năng trẻ khác lần đầu lên tuyển.

Với kinh nghiệm dày dạn được đút rút qua 17 năm thi đấu đỉnh cao, Kim Huệ sẽ là sự thay thế lý tưởng cho Đỗ Thị Minh và Ngọc Hoa dẫn dắt các đồng đội trẻ hướng tới thành công ở VTV Cup năm nay.