VTV đã sẵn sàng cho một kỳ World Cup sôi động và cảm xúc

Thể Thao VTVCập nhật 00:29 ngày 14/06/2018

VTV.vn - Đài THVN đã hoàn tất những công tác chuẩn bị cuối cùng cho Lễ khai mạc World Cup 2018 và các buổi tường thuật trực tiếp.

Đài THVN sẽ tiếp tục mang những sắc màu của kỳ World Cup này trên các kênh sóng của VTV. Ngoài 64 trận đấu cùng các chương trình bình luận, Đài THVN sẽ sản xuất thêm 5 chương trình đồng hành để giúp các khán giả cảm nhận rõ hơn bầu không khí của World Cup trong hơn 1 tháng sắp tới.

Chương trình Nóng cùng World Cup, một trong 5 chương trình đồng hành do Ban Thể thao, Đài THVN sản xuất trong dịp World Cup 2018. Ngoài toàn bộ 64 trận đấu được truyền hình trực tiếp, các chương trình đồng hành cùng World Cup 2018 của đài THVN sẽ được phát sóng trên các kênh VTV1, VTV3 và VTV6. Trong những chương trình đồng hành này, những tin tức bên lề thú vị và nóng hổi sẽ được nhóm phóng viên THVN tác nghiệp ở Nga gửi đến khán giả.

CHÍNH THỨC: Lịch tường thuật trực tiếp FIFA World Cup 2018 trên sóng VTV CHÍNH THỨC: Lịch tường thuật trực tiếp FIFA World Cup 2018 trên sóng VTV

VTV.vn - Toàn bộ các trận đấu tại VCK FIFA World Cup 2018 sẽ được VTV dự kiến tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV2, VTV2HD, VTV3, VTV3HD, VTV6 và VTV6HD.

Ở Việt Nam, công tác chuẩn bị diễn ra dù khẩn trương nhưng vẫn rất đầy đủ và đúng tiến độ. Các trường quay phục vụ các chương trình bình luận và đồng hành đã được thiết kế để khán giả có thể hòa mình vào không khí bóng đá sôi nổi của World Cup.

Ban Thể thao Đài TH VN đã thử nghiệm thành công và sẽ giới thiệu tới khán giả hệ thống hiển thị đồ họa ảo 3D hiện đại nhất, cho phép hiển thị những nội dung thông tin về World Cup 2018 một cách sinh động, trực quan và rất bắt mắt, trực tiếp trên sóng truyền hình.

Trong buổi họp cuối cùng để rà soát lại toàn bộ các công việc trước ngày khai mạc World Cup, lãnh đạo Ban Thể thao cùng các phóng viên, biên tập viên và các kỹ thuật viên đã thể hiện quyết tâm làm việc hết mình, nhằm đem tới kỳ World Cup thành công trên các kênh sóng của Đài THVN.

* ​Mời quý độc giả xem Lịch thi đấuVIDEO và tổng hợp thông tin về VCK FIFA WORLD CUP 2018.