Nâng cao khả năng nhận biết sớm bệnh ung thư

Tuấn Dương (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 23/10/2015 19:47 GMT+7

Hội thảo "Tư vấn Y khoa các bệnh hiểm nghèo - Cách phòng chống và xử lý"

VTV.vn - Nâng cao khả năng nhận biết sớm bệnh ung thư là một trong những nội dung chính của Hội thảo "Tư vấn Y khoa các bệnh hiểm nghèo - Cách phòng chống và xử lý".

Hội thảo "Tư vấn Y khoa các bệnh hiểm nghèo - Cách phòng chống và xử lý" do Viện Nghiên cứu Phòng chống Ung thư và một số đơn vị phối hợp thực hiện.

Hội thảo đã cung cấp kiến thức cần thiết về các loại bệnh nguy hiểm và đang có xu hướng gia tăng như: ung thư, tim mạch, tai biến mạch máu não và đưa ra các thông tin giải pháp để phòng, chống bệnh.

Mỗi năm, nước ta có tới 150.000 ca mắc mới ung thư và có khoảng 75.000 ca tử vong do căn bệnh này. Điều đáng quan tâm, có tới 1/3 ca ung thư có thể phòng, 1/3 số ca có thể chữa khỏi và 1/2 còn lại được kéo dài thời gian và nâng cao chất lượng sống nhờ điều trị.

Nhân dịp này, Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ VietinAviva đã giới thiệu dịch vụ tư vấn y khoa toàn cầu Best Doctor với đội ngũ khoảng 53.000 chuyên gia y tế quốc tế tham gia. Đây là dịch vụ cung cấp miễn phí cho khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của công ty này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước