Thường trực Ban Bí thư tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại Thái Bình

Phạm Ngọc (Đài PT-TH Thái Bình)-Thứ ba, ngày 19/01/2021 19:54 GMT+7

Ông Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, trao quà cho hộ nghèo, đối tượng chính sách tại huyện Kiến Xương. Ảnh: TTXVN

VTV.vn - Ông Trần Quốc Vượng gửi đến các hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội và cán bộ công nhân, người lao động lời thăm hỏi thân thiết và lời chúc mừng năm mới.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 19/1, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đã tới thăm tặng quà Tết cho các hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội và công nhân lao động tại huyện Kiến Xương, Trung tâm công tác xã hội và bảo trợ xã hội tỉnh Thái Bình, Nhà máy may Tân Đệ 6 (thuộc Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao Tân Đệ).

Tại các điểm tặng quà, ông Trần Quốc Vượng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương của tỉnh Thái Bình tiếp tục chăm lo tốt hơn nữa cho người nghèo, các gia đình chính sách, đối tượng yếu thế trong xã hội với phương châm "không ai bị bỏ lại phía sau".

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cần tiếp tục chăm lo tốt hơn nữa cho đời sống của người lao động, nhất là những cán bộ, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn để họ yên tâm tiếp tục lao động, cống hiến xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước