TV& VIDEO

Bạn nghĩ sao về một chiếc đèn học tích hợp camera, loa, mic, wifi?

VTV6-Thứ ba, ngày 05/06/2018 17:42 GMT+7

VTV.vn - Đèn học thông minh công nghệ 4.0 “Made by Việt Nam” ngoài chức năng chiếu sáng còn tích hợp camera, loa, mic, wifi đã ra mắt ngày 02/6/2018.

Các bạn nghĩ sao về một chiếc đèn học tích hợp camera, loa, mic, Internet không dây? Ngày 2/6/2018, tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Công ty Cổ phần Phát triển giáo dục thông minh đã cho ra mắt sản phẩm The Smart Light - Đèn học thông minh công nghệ 4.0 "Made by Việt Nam" có đầy đủ các chức năng này. Hãy đến với những hình ảnh về chiếc đèn này ngay sau đây.

Bạn nghĩ sao về một chiếc đèn học  tích hợp camera, loa, mic, wifi? - Ảnh 2.

Đèn học thông minh tích hợp nhiều chức năng đã ra đời ngày 02/6/2018

Làm sao để lựa chọn được một chiếc đèn đủ tiêu chuẩn, giúp mắt của con không mắc phải các tật về khúc xạ ánh sáng lại không tiêu tốn nhiều điện năng đó là băn khoăn của rất nhiều phụ huynh. Một sản phẩm đèn học với tên gọi: The Smart Light- Đèn học thông minh công nghệ 4.0 vừa được ra mắt với mong muốn đáp ứng được nhu cầu trên của phụ huynh cùng nhiều tính năng khác.

Bạn nghĩ sao về một chiếc đèn học  tích hợp camera, loa, mic, wifi? - Ảnh 3.

Đèn học thông minh đáp ứng được mọi nhu cầu của phụ huynh

Đèn học thông minh 4.0: Sản phẩm này có ứng dụng Internet vạn vật, chúng mình có tích hợp camera, loa và internet cho sản phẩm để tăng cường sự tương tác giữa học sinh và phụ huynh cũng như học sinh và gia sư dạy kèm.

Bên cạnh việc tiết kiệm điện năng với 3 cấp độ ánh sáng, giúp giảm thiểu các tật khúc xạ về mắt, tạo điều kiện bố mẹ giám sát, hỗ trợ việc học của con thì Đèn thông minh còn được kết nối với mô hình "Uber Gia sư 4.0" nhằm kết nối hàng vạn gia sư cho phụ huynh, giúp người học và người dạy vượt qua những rào cản về khoảng cách địa lý, linh hoạt về thời gian. Giá bán của sản phẩm tại Việt Nam là 1.690.000 đồng và bán lẻ trên toàn cầu là 99 USD. Sản phẩm bắt đầu mở bán từ đầu tháng 7/2018 để chuẩn bị cho năm học mới.

TIN MỚI