TV& VIDEO

Thế hệ số (18h30 ngày 08/10/2019): Thanh Thảo X Fator và câu chuyện cân bằng thời gian sống

Minh Hoa-Thứ ba, ngày 08/10/2019 18:30 GMT+7

VTV.vn - Nếu quỹ thời gian một ngày giảm xuống một nửa, chỉ có 12 tiếng, chúng ta sẽ tiêu chúng như thế nào?

Xuất thân từ nhạc viện chính quy, theo đuổi dòng nhạc opera kén người nghe nhưng Thanh Thảo đã từng bước thể hiện cá tính âm nhạc của mình trong chương trình Nhân tố bí ẩn. Bước ra từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn X Factor. Thanh Thảo là người được nhạc sĩ Thanh Phương đánh giá là một trong những giọng ca opera cổ điển tốt nhất hiện nay.

Thanh Thảo là người Hà Nội. Trong khi ở miền Bắc, người ta chuộng nhất là nhạc dân gian đương đại, nhạc đỏ với thính phòng và nhạc nhẹ. Tuy nhiên, Thảo thích lại dòng nhạc opera vốn rất ít người theo đuổi chuyên nghiệp. Điều đó khiến cô gái trẻ rất trăn trở. Nếu như không tham gia Nhân tố bí ẩn thì Thanh Thảo sẽ học xong hệ Đại học tại Nhạc viện Hà Nội, sẽ tốt nghiệp và hướng đến một tương lai ổn định. Nhưng Nhân tố bí ấn đã thay đổi khá nhiều hướng đi của cô gái trẻ.

Trải qua thời gian gắn bó với X-Factor và ca sĩ Thanh Lam, cô gái Hà Nội đã có những suy nghĩ rất khác, một hướng đi mới trong sự nghiệp mở ra cho cô.

24 tiếng đồng hồ trong một ngày dường như là không đủ với một ca sỹ như Thanh Thảo. Làm thế nào để cân bằng việc học và đam mê ca hát. Cũng như Thanh Thảo, có khi nào bạn ước một ngày sẽ kéo dài hơn, tận 48 tiếng, hay 36 tiếng?

Thế hệ số (18h30 ngày 08/10/2019): Thanh Thảo X Fator và câu chuyện cân bằng thời gian sống - Ảnh 1.

Ca sỹ Thanh Thảo

Nhưng cũng có khi nào bạn tự đặt câu hỏi Nếu quỹ thời gian một ngày, giảm xuống một nửa, chỉ có 12 tiếng, bạn sẽ tiêu chúng như thế nào? Chuyện của Thảo sẽ là câu chuyện điển hình của một người trẻ, tài năng và hiện đại về cách cân bằng thời gian giữa gia đình và sự nghiệp.

Cùng trò chuyện với vị khách mời đặc biệt của Thế hệ số 18h30 hôm nay 08/10/2019: Ca sỹ Thanh Thảo - X Fator về chủ đề Cân bằng thời gian. Cùng trò chuyện để biết thêm: Nếu quỹ thời gian một ngày giảm xuống một nửa, chỉ có 12 tiếng, cô ấy sẽ ưu tiên những việc nào?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI