TV& VIDEO

Thế hệ số trực tiếp 18h30: Xấu tự nhiên hay đẹp nhân tạo?

Vũ Phạm-Thứ hai, ngày 14/10/2019 17:01 GMT+7

VTV.vn - Bạn nghĩ sao về vẻ đẹp nhân tạo? Liệu "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" có còn phù hợp với thời nay?

Xã hội ngày càng phát triển, những nhu cầu cơ bản từ cái ăn, cái mặc cho đến tiêu chuẩn về ngoại hình ngày càng được nâng cao. Trong suốt thời gian qua, báo chí liên tiếp đề cập đến những câu chuyện hậu phẫu thuật của từ những tên tuổi đình đám trong giới nghệ sĩ cho đene đình đám trong giới nghệ sỹ cho đến những thường dân trên mạng hay đến những người không hoạt động trong giới nghệ thuật. Mỗi người một lý do, một mong muốn đến với mỹ thuật thẩm mỹ để làm thay đổi vóc dáng, ngoại hình của mình theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải ai sau khi chịu bao đau đớn, mất tiền, mất thời gian và sức khoẻ để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ đều đạt được mục tiêu như ban đầu đã đề ra.

Thế hệ số trực tiếp 18h30: Xấu tự nhiên hay đẹp nhân tạo? - Ảnh 1.

Được công chúng biết đến từ vai diễn "Nguyệt thảo mai" trong bộ phim truyền hình nổi đình đám 1 thời "Phía trước là bầu trời", nghệ sĩ Hà Hương ở hữu một gương mặt đẹp, thân hình cân đối cùng một gia đình hạnh phúc và được làm công việc mình yêu thích. Từ nhỏ, 8x Hà Hương đã rất yêu thích múa và lớn lên cũng được nhiều người biết đến với vai trò là một nghệ sỹ múa nổi tiếng của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Không những vậy, Hà Hương còn trực tiếp mở các lớp kỹ năng mềm, cũng như đào tạo múa cho các em nhỏ, tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội, tư vấn sức khỏe và sắc đẹp cho rất nhiều chị em để biết cách chăm sóc bản thân. 

Thế hệ số trực tiếp 18h30: Xấu tự nhiên hay đẹp nhân tạo? - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hà Hương

Quan điểm của Hà Hương về vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp nhân tạo như thế nào? Quan niệm về "vẻ đẹp" ngày nay đã thay đổi so với trước đây như thế nào? Vì sao ngày càng có nhiều người không chỉ phụ nữ mà cả nam giới lại hướng tới phẫu thuật thẩm mỹ nhiều như vậy? Nỗi khổ riêng của vẻ đẹp nhân tạo là gì? Theo dõi Thế hệ số trực tiếp 18h30 tối nay (14/10) trên VTV6 và trò chuyện cùng nghệ sĩ Hà Hương về chủ đề "Xấu tự nhiên, đẹp nhân tạo" , có thể bạn sẽ tìm thấy giới hạn cho phép của việc làm đẹp một cách thẩm mỹ mà không ảnh hưởng đến tính mạng và sức khoẻ của bản thân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI