Cận cảnh Nhà thi đấu Bicentenario- nơi ĐT Việt Nam đấu trận quyết định với Italia

PV (Theo VFF)Cập nhật 05:34 ngày 17/09/2016

Tại VCK FIFA Futsal World Cup 2016, Nhà thi đấu Bicentenario là một trong 3 địa điểm được FIFA lựa chọn tổ chức các trận đấu của vòng bảng.

Nhà thi đấu Bicentenario thuộc thành phố Bucaramanga (Colombia) sẽ là nơi diễn ra trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Italia trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng bảng C, VCK FIFA Futsal World Cup 2016.

Cận cảnh Nhà thi đấu Bicentenario- nơi ĐT Việt Nam đấu trận quyết định với Italia - Ảnh 1.

Với sức chứa 7.000 khán giả và được khánh thành từ năm 2011 để phục vụ cho giải vô địch AMF Futsal World Cup (Giải đấu của Liên đoàn Futsal thế giới), nên Nhà thi đấu Bicentenario vẫn còn rất mới và khang trang, hiện đại.

Tại VCK FIFA Futsal World Cup 2016, Nhà thi đấu Bicentenario là một trong 3 địa điểm được FIFA lựa chọn tổ chức các trận đấu của vòng bảng, vì vậy điều kiện cơ sở vật chất, chất lượng mặt sàn thi đấu của sân Bicentenario là không phải bàn cãi.

Cận cảnh Nhà thi đấu Bicentenario- nơi ĐT Việt Nam đấu trận quyết định với Italia - Ảnh 2.

Nhằm giúp ĐT Futsal Việt Nam có sự chủ động hơn trong kế hoạch chuyên môn, Trưởng đoàn Trần Anh Tú đã trực tiếp tới Nhà thi đấu Bicentenario để thăm quan và tìm hiểu. Ông Trần Anh Tú cho biết, đây thực sự là địa điểm lý tưởng cho các trận đấu đỉnh cao của giải futsal Thế giới.

Cận cảnh Nhà thi đấu Bicentenario- nơi ĐT Việt Nam đấu trận quyết định với Italia - Ảnh 3.

17h30 chiều nay (5h30 sáng 17/9 theo giờ VN), thầy trò HLV Bruno Garcia sẽ có buổi tập chính thức tại Nhà thi đấu Bicentenario. Đây cũng là buổi đầu tiên của ĐT Futsal Việt Nam kể từ khi đặt chân tới Bucaramanga để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Italia, diễn ra vào 18h00 ngày 17/9 (6h00 ngày 18/9 giờ VN)

Chủ nhà Khánh Hòa thất thủ trước Đông Á Thanh Hóa

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tối 3/2, trên sân vận động 19 tháng 8 Nha Trang, CLB Khánh Hòa tiếp đội khách Đông Á Thanh Hóa trong trận đấu mở màn Giải V.League 1- 2023.