Ấm lòng siêu thị 2.000 đồng giúp người nghèo vơi bớt khó khăn

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 22/05/2016 14:05 GMT+7

VTV.vn - “Siêu thị” 2.000 đồng, quán cơm phường miễn phí là hai trong số rất nhiều những câu chuyện về lòng tốt trong chuyên mục Việc tử tế thời gian vừa qua.

Với những người bán vé số, phụ hồ, lái xe ôm hay các em học sinh của lớp học tình thương... - những người có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM, dù chỉ có trong tay 2.000 đồng vẫn có thể dễ dàng tìm mua nhiều món đồ có giá trị cần thiết cho bản thân tại một siêu thị có tên Hạnh Phúc.

Một suất ăn 3 món, những cuốn sách, quần áo hay cả giày dép, túi xách... tại siêu thị này đều có chung mức giá 2.000 đồng/món hàng. Trong 3 năm qua, 170.000 suất ăn với mức giá chỉ 2.000 đồng/suất đã được cung cấp qua “siêu thị 2.000”. Công việc thiện nguyện bền bỉ của nhóm bạn trẻ mang tên Hello Sun Box đã thực sự khiến nhiều người cảm động.

Rất nhiều niềm vui đã được tạo nên từ siêu thị Hạnh Phúc, song đây không phải là địa chỉ duy nhất mà những người lao động nghèo được quan tâm. Những bữa ăn miễn phí, đầy nghĩa tình do các cán bộ phường An Phú, Quận 2, TP.HCM chung tay thực hiện cũng là một điều đặc biệt dành cho người nghèo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước