Thông điệp của người cha hết lòng vì con

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 27/09/2017 19:34 GMT+7

VTV.vn - Câu chuyện về bố con nghệ sĩ Quốc Tuấn trong hành trình nuôi con, dạy con, chữa bệnh cho con, chiến đấu lại với sự nghiệt ngã của cuộc sống đã khiến nhiều người cảm động.

Hơn 2,1 triệu lượt xem trên YouTube đó là con số kỷ lục sau 4 ngày Đài THVN phát sóng chương trình Điều ước thứ 7 với tên gọi "Bản hòa tấu cha và con". Câu chuyện về bố con nghệ sĩ Quốc Tuấn, về hành trình nuôi con, dạy con, chữa bệnh cho con, chiến đấu lại với sự nghiệt ngã của cuộc sống đã không còn là câu chuyện riêng của bố con anh. Rất nhiều người đã xem, cảm nhận và tìm được những điều ý nghĩa về cuộc sống từ "Bản hòa tấu cha và con".

15 năm trước, vợ chồng nghệ sĩ Quốc Tuấn sinh Bôm nhưng không may cậu bé bị mắc bệnh xương cứng sớm cục bộ và hẹp đường thở. Vợ chồng anh bắt đầu chạy chữa cho con với một quyết tâm "sẽ làm cho con bình thường". Tuy nhiên, để có được sự bình thường như ngày hôm nay của bé Bôm là biết bao cực khổ.

Sau khi xem chương trình "Bản hòa tấu cha và con", khán giả đã khóc, cảm thông và mong muốn được hỗ trợ gia đình nghệ sĩ Quốc Tuấn. Anh Tuấn rất hạnh phúc và biết ơn tình cảm của mọi người nhưng anh xin phép không nhận bất kỳ sự hỗ trợ nào ở thời điểm này. Anh đã có kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh nha cho Bôm khi con đủ 18 tuổi.

Nhiều người cũng mong muốn lập quỹ giúp bé Bôm nhưng anh Tuấn mong muốn việc gây quỹ nên dành cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn và cần được hỗ trợ hơn Bôm. Hiện nghệ sĩ Quốc Tuấn chỉ mong Bôm tĩnh tâm trở lại sau khi nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của mọi người để Bôm tiếp tục học tốt chương trình văn hóa ở trường và theo đuổi niềm đam mê dành cho âm nhạc.

Điều ước thứ 7: Xúc động với hành trình 'đưa con trở thành người bình thường' của diễn viên Quốc Tuấn Điều ước thứ 7: Xúc động với hành trình "đưa con trở thành người bình thường" của diễn viên Quốc Tuấn

VTV.vn - "Bố sẽ làm cho con bình thường" – nghệ sĩ Quốc Tuấn, diễn viên được yêu mến của Người thổi tù và hàng tổng, nhớ lại khoảnh khắc đầu tiên anh gặp con trai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước