Chương trình giải trí cuối tuần trên VTV3

VTV-Thứ năm, ngày 11/09/2014 06:00 GMT+7

Những ngày làm việc căng thẳng, nhiều sức ép sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn khi VTV3 mang đến nhiều "điểm hẹn" thú vị tới khán giả trong hai ngày cuối tuần.

Vua đầu bếp (20h00, thứ 7, 13/9)

Top 8 Vua đầu bếp Việt Nam tiếp tục đương đầu với những thử thách gay go trong tập 7, đó chính là Nấu bữa trưa cho quán cơm từ thiện Nụ cười 6 và nấu một món súp bổ dưỡng. Trong phần thi đồng đội, hai đội trưởng là những thí sinh có món bánh xuất sắc nhất trong thử thách trước Lê Chi và Khánh Phương sẽ có nhiệm vụ điều hành các nhóm của mình. Khách mời của Vua đầu bếp sẽ là những người có hoàn cảnh khó khăn, họ sẽ tới dùng cơm và bỏ lá phiếu cho đội mình yêu thích. Thử thách loại người sẽ diễn ra đầy áp lực, trong đó một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Vua đầu bếp sẽ phải chia tay với cuộc thi.

Giọng hát Việt nhí (21h15, Thứ 7, 13/9)

Bác làm vườn Hoàng Anh nhí nhảnh ở Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí
"Bác làm vườn" Hoàng Anh nhí nhảnh ở Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí

Giọng hát Việt nhí sẽ bước vào liveshow 4 trong tuần này. Trước liveshow Bán kết 1, áp lực cho top 9 càng nặng nề hơn. Mỗi huấn luyện viên được chọn một thí sinh, thí sinh thứ hai do khán giả quyết định, đồng nghĩa với việc thí sinh còn lại sẽ bị loại.

Hai giọng ca ấn tượng trong liveshow trước - Hoàng Anh và Thiện Nhân sẽ tiếp tục hâm nóng sân khấu. Hoàng tử tóc xoăn thể hiện liên khúc của Michael Jackson và The Beatles, trong khi đó Thiện Nhân hát một ca khúc của nhạc sĩ Phương Uyên.

Chung kết MV của tôi 2014 (10h00, Chủ nhật, 14/9)

Chung kết MV của tôi 2014 sẽ là cuộc đối đầu giữa 2 nhóm: PAT và Breaktime. Nếu như Breaktime có thế mạnh của một ban nhạc thì PAT giữ ưu thế về những ý tưởng sáng tạo. Vòng chung kết gồm 2 bài thi với chủ đề biển đảo và thực hiện MV cho một ca sĩ chuyên nghiệp.

Đón xem chùm MV My cool VietNam, Father and Son và Em vẫn nhớ và cùng chúc mừng nhóm lên ngôi vô địch MV của tôi 2014.

Đồ Rê Mí (20h00, Chủ nhật, 14/9)

Đồ Rê Mí 2014 chỉ còn cách vòng chung kết một liveshow. Chủ đề của đêm thi tuần này sẽ là Bài hát 2 thế hệ. Top 6 sẽ kết hợp với một nghệ sĩ lớn tuổi trong các tiết mục trình diễn: NSND Thu Hiền, NSND Trần Hiếu, NSND Thanh Hoa, NSUT Quang Lý, NSƯT Trung Đức và ca sĩ Ánh Tuyết. Giám khảo thứ tư sẽ góp mặt trong chương trình là nhạc sĩ Đức Huy.

Phần cuối liveshow sẽ xác định 2 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết.

Nhân tố bí ẩn ( 21h10, Chủ nhật, 14/9)

Chủ đề Đêm dạ vũ sẽ mang tới một không khí tưng bừng cho liveshow 6 Nhân tố bí ẩn. Mỗi thí sinh chọn một ca khúc có tiết tấu để thể hiện các điệu nhảy. Các tiết mục có sự hỗ trợ của vũ công minh họa hoặc chính thí sinh thể hiện phần vũ đạo.

Tuần này, sẽ có 3 thí sinh lọt vào vòng nguy hiểm song số người phải dừng cuộc chơi sẽ tăng lên. Thí sinh an toàn duy nhất trong nhóm sẽ do BGK chọn trực tiếp.

Đừng bỏ lỡ trên VTV3

Thử thách cam go của Vua đầu bếp: 20h, thứ 7, 13/9

Xác định top 6 cho Bán kết 1 Giọng hát Việt nhí: 21h15 thứ 7, 13/9

Chúc mừng quán quân Chung kết MV của tôi 2014: 10h00, Chủ nhật, 14/9

Đón chào top 2 Đồ Rê Mí 2014: 20h, Chủ nhật, 14/9

Chia tay với 2 thí sinh Nhân tố bí ẩn: 21h10, Chủ nhật, 14/9

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước