Trúc Nhân khuấy đảo nhà hàng Bữa trưa vui vẻ (12h, VTV6)

PV-Thứ tư, ngày 16/03/2016 06:00 GMT+7

Ca sĩ Trúc Nhân.

VTV.vn - Trúc Nhân - học trò cưng của ca sĩ Thu Minh sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị tại nhà hàng "Bữa trưa vui vẻ" vào 12h hôm nay (16/3), trên kênh VTV6.

Trúc Nhân được khán giả biết đến sau khi lọt vào Top 8 Giọng hát Việt mùa đầu tiên, năm 2012. Với chất giọng khỏe, cá tính, cùng phong cách trình diễn thu hút, chàng ca sĩ trẻ đã chiếm được nhiều cảm tình của công chúng yêu nhạc.

Các ca khúc Trúc Nhân thể hiện thường thiên về yếu tố kỹ thuật cao, tiết tấu lạ và đòi hỏi người hát phải có một sự đồng cảm nhất định. Hai ca khúc gần đây của anh là Bốn chữ lắmThật bất ngờ được giới chuyên môn đánh giá cao, đồng thời tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ.


Tạo hình Trúc Nhân trong MV Thật bất ngờ.

Tạo hình Trúc Nhân trong MV Thật bất ngờ.

Trở thành khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày hôm nay, Trúc Nhân sẽ chia sẻ về ước mơ ca hát và quá trình theo đuổi con đường âm nhạc. Những khó khăn mà anh đã trải qua trong hành trình tìm kiếm và khẳng định cá tính âm nhạc riêng. Đồng thời, anh cũng bật mí thêm về những dự định đang ấp ủ trong tương lai.

Đón xem những điều thú vị, bất ngờ gì sẽ được ca sĩ Trúc Nhân mang đến cho nhà hàng Bữa trưa vui vẻ được phát sóng vào 12h, ngày hôm nay (16/3), trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước