Ông trùm truyền hình thực tế muốn giúp Spice Girls tái hợp

T.Linh (theo Music News)-Thứ tư, ngày 22/06/2016 10:44 GMT+7

Simon Cowell đã có buổi gặp gỡ với Melanie Brown - cựu thành viên nhóm Spice Girls.

VTV.vn - Ông trùm truyền hình thực tế Simon Cowell được cho là đang đề nghị giúp Spice Girls tái hợp và ra mắt album mới.

Thời gian gần đây, nhiều trang tin đều đăng tải tin đồn về khả năng tái hợp của nhóm Spice Girls. Cuối năm nay, nhóm nhạc này dự kiến sẽ có sự kiện kỷ niệm 20 năm kể từ khi nhóm phát hành single đầu tay Wannabe. Bên cạnh đó, nhóm nhạc còn đang có kế hoạch ra mắt album mới sau khoảng thời gian dài tan rã. Vì thế, những tin đồn về việc nhóm tái hợp càng xuất hiện nhiều hơn.

Đặc biệt, nhiều ý kiến cho rằng ông trùm truyền hình thực tế Simon Cowell chính là người giúp nhóm tái hợp, chuẩn bị cho album mới. Theo The Sun, Simon Cowell thậm chí đã đưa ra lời đề nghị chính thức với Melanie Brown - cựu thành viên của Spice Girls. Cả hai có dịp gặp gỡ khi người đẹp này được mời làm giám khảo The X-Factor Anh, thay thế vị trí của Nicole Scherzinger.

Nguồn tin từ The Sun khẳng định, Simon Cowell đã chia sẻ nếu bỏ qua cơ hội hợp tác với Spice Girl, đó sẽ là sai lầm lớn nhất của ông. "Simon muốn giúp nhóm Spice Girls thực hiện album mới. Ông ấy không muốn bỏ lỡ cơ hội đó. Tuần trước, ông ấy đã tham dự buổi tập luyện của Melanie. Simon sẽ triển khai kế hoạch lớn nếu nhóm nhạc ký kết hợp đồng với ông", nguồn tin cho biết.

Spice Girls tái hợp, chuẩn bị tung đĩa đơn mới Spice Girls tái hợp, chuẩn bị tung đĩa đơn mới

Sau 16 năm đằng đẵng, nhóm nhạc nữ Spice Girls đã quyết định tái hợp trong một ca khúc mới. Tuy nhiên, chỉ có 3/5 thành viên sẽ trở lại cùng nhau.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước