Cả nhà Beckham sẽ làm việc ở tiệm bán quần áo

A (Theo Grazia Mag & E.News)-Thứ tư, ngày 17/09/2014 16:58 GMT+7

4 người đàn ông sáng láng của nhà Beckham được bà Vic hứa hẹn sẽ cho ra "phụ việc" tại cửa hàng quần áo. (Ảnh: Mirror)

Victoria Beckham đã khẳng định điều này trong cuộc trò chuyện với tạp chí Grazia, phiên bản phát hành tại Anh quốc. Cô nói sẽ lên kế hoạch để cả gia đình cùng tham gia.

Trong cuộc phỏng vấn thực hiện với tạp chí Grazia, nữ ca sĩ kiêm NTK thời trang của nước Anh đã hé lộ kế hoạch tương lai, đó là cô sẽ mở một cửa tiệm quần áo trên đường Dover tại Mayfair, London trong tương lai gần. Và cô sẽ “tranh thủ” sức lao động của các thành viên trong gia đình để họ giúp đỡ cô khi cửa hàng mở cửa.

“Tôi yêu thích công việc bán lẻ” – Victoria nói – “Và tôi sẽ sắp xếp để mọi người cùng tham gia”.

Victoria nói rằng rất có thể mọi người sẽ được thấy David và con trai lớn của cô, Brooklyn, làm việc tại cửa hàng. Cô cũng tiết lộ rằng con trai lớn của cô vẫn đang đi học nhưng đã từng làm việc bán thời gian tại một quán cà phê địa phương. Đây được cho là một hé lộ đầy bất ngờ về cậu cả nhà Beckham.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cựu danh thủ 39 tuổi của nước Anh cũng chia sẻ rằng anh cảm thấy may mắn khi cưới được một người vợ như Victoria. David đã không ngại ngần dành những lời tán dương cho vợ - người đã đồng hành cùng anh trong suốt 15 năm qua và sinh cho anh 4 người con xinh xắn.

“Tôi may mắn khi có cô ấy” – David nói với vẻ tự hào.

David cũng không ngớt lời khen ngợi về tài năng thiết kế của Victoria và cho biết cô đã giúp đỡ anh rất nhiều khi anh hỏi ý kiến về bộ sưu tập với thương hiệu thời trang Belstaff.

“Đó là điều tuyệt vời về hôn nhân. Đó là điều tuyệt vời khi có một đối tác, một người vợ có cách nhìn như cô ấy” – David kết lại.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước