Bình Định: Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho ngư dân nghèo

Theo TTXVN-Chủ nhật, ngày 11/01/2015 06:57 GMT+7

Hội Chữ thập đỏ BV Hùng Vương TP.HCM phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 500 ngư dân nghèo tại xã Nhơn Hải.

Ngày 10/1, tại xã biển Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, Hội Chữ thập đỏ BV Hùng Vương TP.HCM đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 500 ngư dân nghèo trong xã.

Các đối tượng ngư dân được khám bệnh, phát thuốc lần này hầu hết là những cụ già với các loại bệnh thường gặp. Ngoài việc được khám bệnh và phát thuốc miễn phí, các đối tượng này cũng được hỗ trợ một phần quà gồm nhu yếu phẩm, quần áo, mì ăn liền… trị giá 300.000 đồng/suất. Toàn bộ kinh phí hỗ trợ cho ngư dân được Tập đoàn Thành Công TP.HCM tài trợ.

Ngoài Nhơn Hải, Tập đoàn Thành Công còn hỗ trợ 300 suất quà cho 300 hộ ngư dân nghèo trên đảo Cù Lao Xanh (xã đảo Nhơn Châu); hỗ trợ 100 suất quà gia đình các chiến sỹ, dân quân khó khăn; 1 tấn gạo cho Làng trẻ em SOS Quy Nhơn; thăm tặng quà cho 4 em nhỏ mồ côi cả cha lẫn mẹ tại xã Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

ngư dân nghèo

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước