"Tết sum vầy" cho công nhân lao động

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 23/01/2021 12:40 GMT+7

Hình ảnh tại chương trình

VTV.vn - Sáng nay (23/1), Liên đoàn Lao động TP Hà Nội tổ chức Chương trình "Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương" năm 2021 cho đoàn viên công đoàn và người lao động Thủ đô.

Đây là năm thứ 7 chương trình này được tổ chức. Đến dự có đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội.

Tại buổi lễ, Bí thư thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao cho Liên đoàn lao động TP Hà Nội 2,5 tỷ đồng, tương đương 5.000 suất quà trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Liên đoàn Lao động Hà Nội cũng trực tiếp trao 800 suất quà trị giá 1,6 tỷ đồng và 126 giải thưởng, trị giá trên 210 triệu đồng cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

Người lao động cũng được mua những sản phẩm thiết yếu tại hàng chục gian hàng với mức giá giảm đến 40% so với giá thị trường.

Trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, Liên đoàn Lao động TP Hà Nội phối hợp với các doanh nghiệp sẽ trao tổng cộng trên 80.000 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, tặng gần 100.000 vé xe, hỗ trợ phương tiện đưa công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết. Tổng số tiền hỗ trợ cho công nhân ước tính trên 60 tỷ đồng.

Tết sum vầy kết nối yêu thương Tết sum vầy kết nối yêu thương

VTV.vn - Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy – kết nối yêu thương” cho công nhân lao động đang gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước