Chuyện tình cổ tích của "Bạch mã hoàng tử" và cô gái khuyết tật

Ban Thanh Thiếu niên-Thứ năm, ngày 06/10/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn -Bỏ qua sự ngăn cấm của bạn bè, người thân, Trung Mạnh và Thu Hương đã đến với nhau, cùng xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

Không may mắn như bạn bè cùng trang lứa, năm lên 8 tuổi chị Thu Hương sống tại Hà Nội bị một cơn sốt bại liệt khiến cuộc đời chị phải gắn liền với chiếc xe lăn. Chị Hương luôn thu mình trong căn phòng kín và trở nên trầm tư, tự ti, mặc cảm. 

Ông trời tuy đã lấy đi của chị nhiều thứ nhưng lại ban cho chị một người nhân hậu, giàu tình thương và luôn yêu thương vợ con hết mực. Cả hai vô tình quen nhau tại một trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật, lúc này anh Duy Mạnh - chồng chị Hương đang là tình nguyện viên của trung tâm. Sau một thời gian tìm hiểu, cả hai đã quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, trong ngày cưới, gia đình nhà trai đã không đến tham dự và cho đến tận bây giờ, anh em, gia đình vẫn kiên quyết phản đối. 

Chuyện tình cổ tích của Bạch mã hoàng tử và cô gái khuyết tật - Ảnh 1.

Để có được cuộc sống hiện tại, hai vợ chồng đã phải vượt qua nhiều sóng gió, chịu đựng nhiều thiệt thòi và tổn thương. Nhưng đó là quá khứ, giờ đây, anh Mạnh và chị Hương hạnh phúc với tổ ấm riêng của mình và đứa con trai đầu lòng khỏe mạnh, bụ bẫm. Cuộc sống vẫn còn muôn vàn khó khăn phía trước nhưng vợ chồng chị luôn cố gắng vươn lên.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước