Tặng 50.000 cuốn sách cho bệnh nhân ung thư

Việt Cường (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 23/12/2014 19:10 GMT+7

50.000 cuốn sách “Bệnh ung thư - Nhận biết, dự phòng và chiến thắng” vừa được dành tặng cho các bệnh nhân ung thư và cộng đồng.

Đây là dự án nằm trong chiến dịch truyền thông “Vì sức khỏe người Việt” do Hội Nội khoa Việt Nam phối hợp với Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng” tổ chức.

Cuốn sách là món quà tâm huyết mà các giáo sư, bác sĩ và chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực ung thư biên soạn để gửi tặng bệnh nhân ưng thư, người nhà bệnh nhân và cộng đồng nói chung. Cuốn sách nhằm cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết cơ bản, toàn diện và mới nhất về bệnh ung thư, từ những yếu tố nguy cơ và biện pháp phòng bệnh, sàng lọc phát hiện sớm đến những phương pháp điều trị, chăm sóc đang được áp dụng.

Cùng với những chia sẻ từ các bệnh nhân, BTC mong muốn sách sẽ giúp cho người bị ung thư có thêm niềm tin, chiến thắng bệnh tật, đồng thời giúp mọi người sớm phát hiện và kiểm soát căn bệnh này. 50.000 cuốn sách về ung thư sẽ được tặng cho các bệnh nhân tại các bệnh viện, các câu lạc bộ, Hội cựu chiến binh, Hội người cao tuổi và 57 cơ sở điều trị ung bướu trên toàn quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI