"Trái tim cho em” tiếp nhận 130 triệu đồng ủng hộ

Trái tim cho em-Thứ hai, ngày 06/10/2014 06:05 GMT+7

Công ty cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO mới đây đã tiếp tục ủng hộ chương trình Trái tim cho em 130 triệu đồng.

Nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, hàng năm, Công ty cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO vẫn thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện. Trong đó, ủng hộ chương trình Trái tim cho em của Quỹ Tấm lòng Việt, Đài THVN là một trong những hoạt động trọng tâm của công ty. Hơn 4 năm qua, công ty đã giúp đỡ được nhiều trường hợp em nhỏ tiến hành mổ tim, trở về với cuộc sống bình thường.

“Từ 2010 SOHACO bắt đầu đồng hành cùng chương trình Trái tim cho em, mỗi năm công ty tài trợ thường từ 2-3 ca mổ tim cho các em nhỏ ở khắp các vùng miền cả nước. Số tiền ủng hộ chương trình tuy không nhiều, nhưng đó là tấm lòng của tập thể cán bộ nhân viên công ty, nhằm giúp các em mắc bệnh tim có cơ hội chữa khỏi bệnh”, Thạc sĩ Nguyễn Tiến Nam – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Dược phẩm và thương mại Sohaco chia sẻ.

Trái tim cho em là một chương trình nhân đạo do Đài THVN tổ chức. Từ khi ra đời chương trình luôn là địa chỉ tin cậy và là cầu nối giữa các nhà hảo tâm với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc. Cùng với nhiều tổ chức xã hội khác, Công ty cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO cho biết, luôn đặt niềm tin vào chương trình và sẽ luôn đồng hành với chương trình trong tương lai.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước