Trao 120 suất học bổng cho học sinh nghèo, vượt khó tỉnh Quảng Nam

Theo Dân trí-Thứ sáu, ngày 26/06/2015 17:43 GMT+7

Đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho các em học sinh

VTV.vn - Được sự tài trợ của tổ chức Làng Hoa Sen quốc tế (Hàn Quốc), chiều 25/6, Hội Khuyến học TP Tam Kỳ (Quảng Nam) đã tổ chức lễ trao học bổng cho các học sinh nghèo học giỏi.

Trong đợt này có 120 em được nhận học bổng với mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Đại diện cho 120 học sinh được nhận học bổng lần này, em Nguyễn Thị Tuyết Sương (học sinh trường THCS Nguyễn Huệ) bày tỏ lòng biết ơn và hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để không phụ lòng nhà tài trợ và các cấp lãnh đạo đã quan tâm.

Thay mặt các em nhận học bổng đợt này, ông Bùi Ngọc Ảnh - Phó Chủ tịch TP Tam Kỳ - gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà tài trợ đã quan tâm đến các em học sinh nghèo, vượt khó trên địa bàn TP Tam Kỳ. Ông Bùi Ngọc Ảnh cũng cho rằng, đây là món quà nhằm động viên các em cố gắng hơn nữa trong năm học tới. Ông hy vọng các năm tới, các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn sẽ tiếp tục nhận được học bổng này.

Được biết, trong 10 năm qua, tổ chức Làng Hoa Sen quốc tế đã tài trợ cho hàng ngàn học sinh nghèo tại thành phố Tam Kỳ, không có học sinh nào phải bỏ học giữa chừng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước